Bảng D Devine League mùa 2: Màn 'vượt mặt' ngoạn mục của nhân tố mới

Dẫn đầu bảng D với điểm số ấn tượng nhất vòng bảng mùa 2, cái tên nào đang làm mưa, làm gió?

15/02/2020 10:01

Các game thủ góp mặt tại bảng D.  

Các game thủ góp mặt tại bảng D. 

Chiều qua, sau vài ngày nghỉ ngơi, các trận đấu trong khuôn khổ bảng D, vòng loại Đấu Trường Chân Lý Devine League mùa 2 lại tiếp tục diễn ra. Cống hiến cho người hâm mộ là thế trận 'vượt mặt' các game thủ kì cựu của một nhân tố mới. Lần lượt top 1 của bảng A (TG Đậu Đậu), bảng B (TG Đức Anh 2K) đều bị đánh bại bởi Trần Khánh Linh (Phong Hoa) với số điểm cách biệt khá xa. Kết quả đạt 42 điểm sau bốn game đấu, trong đó hai trận đạt 12 điểm, hai trận còn lại đạt 9 điểm, hiện đang dẫn đầu bảng D.

Kết quả xếp hạng bảng D. 

Kết quả xếp hạng bảng D.

Tân binh mới của mùa hai – Phong Hoa đánh giá mình đã gặp quá nhiều may mắn trong ngày thi đấu: 'Mình có những khởi đầu suôn sẻ, giành top 1 ở trận thứ hai và thứ ba một cách dễ dàng, giành được nhiều điểm trong game đấu thì may mắn chiếm 50%'.

Tiết lộ mục đích ban đầu đến với giải đấu, Phong Hoa cho biết mong muốn là đến giao lưu, học hỏi, đặc biệt được thi đấu cọ sát với TG Stillness, tuy nhiên phút cuối game thủ này quyết định không tham dự giải đấu vì lí do cá nhân. Có chút hụt hẫng thế nhưng điều này cũng khiến Phong Hoa có mục tiêu mới: 'Mình hi vọng sẽ giành được ngôi vị quán quân'.

Trần Khánh Linh - Phong Hoa, tân binh mới của giải. 

Trần Khánh Linh - Phong Hoa, tân binh mới của giải.

Trong khi đó, các vị trí còn lại trong top 4 là bảng D là Trần Công Tuyên (Auto Chess Love), Bùi Đức Hiếu (DAC Hiếu Lê), Nguyễn Thị Linh Chi (TG Đậu Đậu). Cho tới thời điểm này, Phong Hoa hiện đang có màn thể hiện ấn tượng, là ứng cử viên đáng gờm với những ai cũng đang lăm le ngôi vương.

Auto Chess Love đứng thứ 2. 

Auto Chess Love đứng thứ 2.

TG Đậu Đậu tụt hạng xuống top 4. 

TG Đậu Đậu tụt hạng xuống top 4.
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều