#Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Bảng I Divine League: Đức Anh 2K chiếm trọn 'spotlight' trong chặng thi nước rút

Tuyển thủ nhỏ tuổi nhất giải đã có ngày thi đấu xuất sắc.

23/02/2020 21:26

Chiều nay (23/2) là buổi thi đấu cuối cùng của bảng I trong khuôn khổ các trận vòng bảng của Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa thứ hai. Ngay từ đầu, đây đã được đánh giá là bảng đấu gay cấn bởi quy tụ nhiều tuyển thủ 'sừng sỏ'. Thêm nữa, kết quả của bảng I còn mang ý nghĩa quyết định top 8 chung cuộc bước vào vòng Chung kết.

Với ý nghĩa quan trọng đó, các game thủ đã đi những 'nước cờ' quan trọng, đặt nền móng cho buổi đấu. Á quân của mùa giải trước, DAC Dân Lê nhanh chóng chiếm được thế trận, giành cho mình 12 điểm trong game đấu đầu tiên. Tuy nhiên, 'cú nổ' thực sự lại gọi tên tay máy khác - TG Đức Anh 2K.

Tuy chỉ giành được 3 điểm trong trận 1 nhưng xét tổng thể, ngày hôm nay, Đức Anh đã thi đấu rực sáng sau khi có được hai lần vị trí top 1. Với tổng điểm 36 (3 - 12 - 9 - 12), chàng tuyển thủ nhỏ tuổi nhất giải có được ngôi đầu bảng, qua đó thẳng tiến bước vào vòng Chung kết với 78 điểm.

Đức Anh chễm chệ ngôi đầu bảng. 

Đức Anh chễm chệ ngôi đầu bảng.

Cũng có ngày thi đấu thành công, Dân Lê xếp vị trí thứ 2 với 33 điểm. 

Cũng có ngày thi đấu thành công, Dân Lê xếp vị trí thứ 2 với 33 điểm.

Nằm trong top 3 là Auto Chess Love (23 điểm). 

Nằm trong top 3 là Auto Chess Love (23 điểm).

5 vị trí còn lại lần lượt là: DAC ChiIsMyLife (21 điểm), TG Green (19 điểm), DAC Eris (10 điểm), Phong Hoa (9 điểm). Phong độ thi đấu chưa thể vực dậy từ thất bại tuần trước, Mèo Không Feed tiếp tục đứng chót bảng, chỉ dành được 7 điểm.

Kết quả bảng I. 

Kết quả bảng I.

Top 8 mùa giải thứ hai được lộ diện. 

Top 8 mùa giải thứ hai được lộ diện.

Với kết quả này, top 8 tuyển thủ bước vào vòng Chung kết đã lộ diện. Cùng mong chờ xem những cái tên xuất sắc này sẽ tiếp tục thể hiện như thế nào trong hành trình chạm tới ngôi vương.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều