#Xạ thủ đua tài mùa 3

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis

Tưởng rằng vô can, song Xemesis là cái tên mà 'chú' Pew bỗng nhiên nhắc tới khi bộc bạch về cơ duyên đến với gameshow thực tế trải nghiệm bắn súng đạn thật - Xạ thủ đua tài 2020.

29/07/2020 16:35

Theo dòng trạng thái đăng tải trên trang fanpage cá nhân gần đây, PewPew (Hoàng Văn Khoa) có 'úp mở' đến chuyện sẽ stream trở lại trên facebook, thông tin này khiến cộng đồng fan game 'rần rần', mong chờ những hoạt động mới của nam streamer này sau thời gian giải nghệ, lui về làm kinh doanh.

Chưa kịp hết háo hức, fan của anh chàng này lại được dịp phấn khích khi những hình ảnh cực 'ngầu' của chú Pew khi tham gia gameshow thực tế về trải nghiệm bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam - Xạ thủ đua tài 2020 được rò rỉ. 

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis 0

Theo BTC chương trình, anh là nhân tố bí ẩn, sẽ vào đội của DJ Chip, trực tiếp tham gia hoạt động bắn súng cùng với các vị khách mời là những streamer đình đám khác: Độ Mixi, Bomman

Chia sẻ về cơ duyên đến với trải nghiệm có '1-0-2' này, PewPew vừa thật thà, vừa hài hước, 'bóc phốt' người anh em thân thiết trong Tứ hoàng streamer: 'Sự thật, suất tham gia của mình ban đầu là của Xemesis (Hiếu Nghiêm), Độ Mixi rủ Hiếu nhưng bạn này từ chối vì việc riêng. Mình nghĩ không phải việc riêng gì đâu, Xemesis lười nên không đi thôi'.

Nam streamer 29 tuổi tiếp lời: 'Vậy nên mình được Độ rủ đi. Ban đầu mình nghĩ, mình không biết bắn súng, nhiều tháng liền cũng không nhận đi show nên hơi e ngại. Tuy nhiên, sau được mọi người động viên là tham gia tập gần cuối, đi trải nghiệm cho vui, thấy cũng phù hợp nên mình đồng ý'.

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis 1

Từ khi nhận lời tham gia chương trình, đến khi được trực tiếp trải nghiệm và sau cùng là kết thúc, PewPew tâm sự rằng chương trình tuyệt vời hơn những gì anh tưởng tượng. 

Ban đầu, nam streamer nghĩ: 'Mình cứ đến, không biết làm gì thì nghe anh em chỉ đâu đánh đó vậy' nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn: 'Đến địa điểm ghi hình, cảm nhận được không khí quân đội, không khí anh em tập luyện, không khí đoàn quay phim, mình thấy nhộn nhịp hơn rất nhiều và một niềm vui khó tả khi quay'.

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis 2

Lần đầu tiên được tham gia hoạt động trải nghiệm độc đáo, chưa từng có ở gameshow khác, anh trải lòng: 'Tham gia một sự kiện nào cũng để lại cho mình những kỷ niệm và chương trình này thì kỷ niệm càng đặc biệt hơn bao giờ hết.

Lúc đến lượt quay của mình thì mọi người trong đội đều đã bắn hết rồi, còn mình thì 3 phát súng đầu tiên đều trượt, nói không phải tiêu cực nhưng lúc ấy mình cảm thấy bản thân hơi tệ, trở thành trò hề, một mình một kiểu.

Khi ấy mình tự trấn an bản thân rằng mình sẽ làm được, 'nắn nót' bắn một chút và kết quả là ⅞ phát trúng. Mình thực sự vượt qua chính mình theo đúng nghĩa đen'.

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis 3

Đồng thời, anh cũng thú nhận rằng, ở một khía cạnh nào đó không coi đây là chương trình giải trí nữa bởi song song với niềm vui là sự hiện diện của sự nghiêm túc, anh muốn nghiêm túc như tất cả mọi người trong đoàn.

Sau những kỷ niệm đáng nhớ, cùng cảm giác đồng đội, PewPew tâm sự rằng, anh không ngại việc tham gia những gameshow quân đội như này, nếu công việc và lịch trình thuận lợi anh sẽ sẵn sàng nếu nhận được lời mời. 

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis 4

Kết thúc cuộc trò chuyện với Tiin.vn, thay cho lời chào kết, chàng trai sinh năm 1991 không quên 'thả thính' người hâm mộ: 'Khi bắn trượt 3 phát súng đầu tiên mình đã rất buồn vì lo lắng khiến chương trình không hay, tẻ nhạt vì mình nhưng sau cùng mọi chuyện đã thay đổi. Các bạn cùng chờ đón xem chương trình nhé, sẽ thú vị nhiều hơn những gì mình đã chia sẻ'.

Chương trình Xạ thủ đua tài hiện đang được phát sóng hàng tuần vào thứ 5, lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Cùng ngắm loạt hình ảnh cực chất của PewPew tại Xạ thủ đua tài 2020:

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis 5

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis 6

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis 7

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều