Bất ngờ lớn tại PUBG SEA Super Cup ngày đầu tiên: Dic Gaming là đại diện Việt Nam duy nhất lọt nửa trên bảng xếp hạng

Một Dic Gaming sứt mẻ lực lượng lại có vị trí thứ 6, trong khi Divine Esports ngậm ngùi đứng áp chót bảng xếp hạng cuối ngày.

28/02/2020 23:21

PUBG Việt Nam mang tới sân chơi khu vực PUBG SEA Super Cup 6 cái tên rất ấn tượng, có thể kể đến như một Cerberus Esports xuất sắc tại giải quốc nội hay thậm chí là Divine Esports đã từng 3 lần vô địch ở Đông Nam Á. 

Thế nhưng, lần này, khi cạnh tranh suất cuối cùng tham dự PUBG Global Series Phase 1, các đại diện của Việt Nam lại tỏ ra yếu thế hơn khá nhiều, ít nhất là trong ngày thi đấu đầu tiên. 

Sau 5 trận thi đấu, bảng xếp hạng gọi tên Buriram United Esports (Thái Lan) ở vị trí số 1. Đặc biệt, Dic Gaming là cái tên duy nhất của Việt Nam góp mặt ở nửa trên bảng xếp hạng này. 

Cerberus Esports dù đã có vé tham dự đấu trường thế giới nhưng cũng đánh rơi phong độ ở những ván đấu sau, qua đó về đích ở vị trí thứ 9. 

Divine Esports, cái tên nặng kí nhất cho chức vô địch lại chật vật xếp áp chót. 

Buriam United của Thái Lan xếp nhất bảng 

Buriam United của Thái Lan xếp nhất bảng

Trong trận đầu tiên, Cerberus Esports và Divine Esports là những người có được vị trí nhất, nhì bảng. Số điểm của họ lần lượt là 18,17, bỏ xa đối thủ Victim LG365 với chỉ 10 điểm. Những tưởng đây sẽ là một ngày thi đấu mãn nhãn cho người hâm mộ PUBG Việt Nam thì những đại diện của chúng ta lại bất ngờ trượt dốc.

Cerberus và Divine chễm chệ ngôi đầu sau trận 1 

Cerberus và Divine chễm chệ ngôi đầu sau trận 1

Victim LG 365 vươn lên mạnh mẽ và đầy gan lì ở những trận đấu sau. Mãi đến trận đấu cuối cùng, một đại diện của Thái Lan bất ngờ soán ngôi đầu, khép lại ngày thi đấu đầu tiên đầy biến động.

Dic Gaming dù chỉ mang đến bộ khung với 4 thành viên nhưng lại trở thành 1 trong 2 đội tuyển của Việt Nam có Chicken Dinner. Lần lượt vươn lên qua từng trận, ngựa ô của PSV 2020 có được 23 kills và 40 điểm sau ngày thi đấu đầu tiên. 

Dic Gaming có Chicken Dinner 

Dic Gaming có Chicken Dinner

PUBG SEA Super Cup 2020 sẽ còn tiếp diễn trong 2 ngày cuối tuần. Liệu Divine có từng bước lấy lại vị thế ông hoàng của mình tại đấu trường Đông Nam Á, qua đó giành vé tới sân chơi thế giới hay một cái tên khác của chúng ta sẽ tạo nên bất ngờ tại giải đấu này?

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều