#Xạ thủ đua tài mùa 3

QNT nén đau, nỗ lực vượt qua chấn thương để hoàn thành tốt bài thi bắn súng ngắn

Sau màn 'comeback' không thành công của Độ Mixi, QNT tỏ ra thất vọng và quyết tâm 'gỡ hòa' cho đội Kim Hỏa dù tay vẫn còn tê cứng.

04/09/2020 18:02

Trong tập 9 'Xạ thủ đua tài' mùa 3, đội Kim Hỏa đón nhận sự trở lại của 'tộc trưởng' Độ Mixi, còn đội Khóa Nòng có sự tham gia của nhân tố mới là Pew Pew. Mỗi nhân vật trải nghiệm đều mang một màu sắc, cá tính riêng. Chính vì vậy, những phần thi đều trở nên gay cấn, kịch tính hơn bao giờ hết. 

Nếu như Pew Pew đang bước đầu làm quen với súng đạn thật, Bomman có màn thể hiện xuất sắc với 8/8 viên trúng mục tiêu thì QNT lại khiến khán giả bất ngờ vì sự nỗ lực và quyết tâm chiến thắng cao độ. 

QNT nén đau, nỗ lực vượt qua chấn thương để hoàn thành tốt bài thi bắn súng ngắn 0

QNT trong 'Xạ thủ đua tài' tập 9

QNT trong 'Xạ thủ đua tài' tập 9

Ở tập 9, các nhân vật lần đầu được sử dụng các khẩu súng ngắn như K-59 và Micro Uzi sau nhiều lần thực hành với súng AK và Tavor. Đây là một trải nghiệm thú vị bởi cách sử dụng 2 khẩu súng này hoàn toàn khác biệt, đòi hỏi xạ thủ phải có kỹ năng khéo léo, thuần thục. 

Trước khi bước vào phần thi chính thức, các khách mời phải trải qua phần rèn luyện thể lực. Trong phần thi này, QNT đã gặp chấn thương nhẹ, khiến anh mất cảm giác ở cả 2 cánh tay. Sau màn 'comeback' không thành công của Độ Mixi, QNT tỏ ra thất vọng và quyết tâm 'gỡ hòa' cho đội Kim Hỏa dù tay vẫn còn tê cứng. Với sự tập trung cao độ, chàng xạ thủ bắn trúng 2/3 mục tiêu khó nhằn. 

'Mình bị đau cả 2 cánh tay do bài tập thể lực, tất cả các ngón tay đều mất cảm giác. Các khẩu như AK hay Tavor mình đều bắn được bằng một tay rất dễ, thế nhưng hôm nay mình phải dùng cả 2 tay để siết cò. Phát đạn đầu tiên do tay chưa có cảm giác cộng với việc siết mạnh nên mình bị trượt, 2 viên sau mình đã cảm nhận được độ sâu nên đã bắn trúng' - QNT chia sẻ. 

QNT nén đau, nỗ lực vượt qua chấn thương để hoàn thành tốt bài thi bắn súng ngắn 2

Kìm nén đau đớn, sang đến phần thi bắn gạch men trên giá đỡ, QNT tiếp tục bắn trúng 3/4 viên ở tư thế đứng và 3/4 viên ở tư thế tì. Với phần thi bắn bóng bay theo màu, QNT có chung kết quả với Bomman là 3/5 mục tiêu. Với một xạ thủ đang bị chấn thương tay, đây được coi là một thành tích đáng ghi nhận, nhất là với 2 khẩu súng đòi hỏi sự chính xác cao như K-59 và Micro Uzi. 

Ở những tập trước của Xạ thủ đua tài, QNT từng khiến nhiều người phải 'ngả mũ thán phục' vì khả năng 'bắn đâu trúng đó'. Thậm chí, anh còn từng bắn trúng 5/5 mục tiêu ngay ở lần đầu tiên sử dụng súng. Yếu tố mấu chốt khiến nam xạ thủ chiến thắng là sự bình tĩnh, tự tin và khả năng tập trung cao. 

QNT nén đau, nỗ lực vượt qua chấn thương để hoàn thành tốt bài thi bắn súng ngắn 3

Xạ thủ QNT luôn có sự quyết tâm cao ở mỗi phần thi

Xạ thủ QNT luôn có sự quyết tâm cao ở mỗi phần thi

QNT (Quang Ngọc Trinh) có tên thật là Trần Mạnh Quang, anh là streamer nổi tiếng thuộc biên chế team Refund Gaming, cùng nhà với các streamer khác như Rambo, FunkyM, Snake, Nhím, Độ Mixi. QNT là streamer rất đa dạng về nội dung. Anh có thể chơi các bộ môn từ PUBG, LMHT, CS:GO...

Ngoài công việc chính là streamer, QNT cũng có một niềm đam mê lớn không kém, đó là âm nhạc. Anh là streamer hiếm hoi có năng khiếu âm nhạc rất tốt. Những sản phẩm của QNT trên kênh YouTube cá nhân đều do tự anh sáng tác và hòa âm phối khí. Mới đây nhất, QNT đã cho ra mắt ca khúc 'Ông trời làm tội anh chưa'. MV này chỉ sau 1 tháng đăng tải trên Youtube đã đạt 1,3 triệu lượt xem cùng nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Tham gia Xạ thủ đua tài mùa 3, QNT mong muốn có được những trải nghiệm chân thật, thú vị và mới mẻ nhất ở một gameshow bắn súng thật đầu tiên từ trước đến nay. 

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều