#Giải đấu Mocha Free Fire Fight

Chỉ còn 2 ngày giải đấu Mocha FFF sẽ diễn ra, tìm hiểu ngay bí kíp sinh tồn trên Đảo Quân sự

Cùng đếm ngược đến 05/05 để chờ đón giải đấu Free Fire với thể lệ độc đáo 'Được ăn cả, ngã về 0' chính thức khởi tranh.

03/05/2020 07:00

Chỉ còn 2 ngày nữa giải đấu Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) do Viettel Media tổ chức sẽ diễn ra. Dù BTC chưa tiết lộ danh sách bốc thăm các Bảng đấu nhưng người hâm mộ tựa game sinh tồn độc đáo này tin rằng ngày thi đấu đầu tiên sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Bởi lẽ, ngay trong ngày mùng 5, sẽ có 3 Bảng đấu diễn ra, đồng nghĩa với việc sẽ có 3 đội giành được 18 triệu đồng của BTC (6 triệu đồng/đội) và 33 đội thua cuộc sẽ lập tức bị loại. 

Giải đấu Mocha Free Fire Fight sẽ chính thức diễn ra sau 2 ngày.

Giải đấu Mocha Free Fire Fight sẽ chính thức diễn ra sau 2 ngày.

Để có thể 'ăn cả' - thâu tóm hết tiền thưởng của 11 đội còn lại trong Bảng đấu, tất cả các đội cần cực trau dồi, rèn luyện các skills, thể hiện được ưu thế ngay khi trận đấu bắt đầu.

Hãy cùng điểm qua một số bí kíp chơi ở Đảo Quân sự để dễ dàng giành lợi thế so với những người chơi khác nhé!

Việc nắm rõ bản đồ sẽ giúp bạn có thêm lợi thế hơn những người chơi khác khác

Việc nắm rõ bản đồ sẽ giúp bạn có thêm lợi thế hơn những người chơi khác khác

Nên nhảy dù ở những địa điểm ít người chơi

Muốn trở thành người cuối cùng sống sót cuối cùng trên đảo, chúng ta cần tìm hiểu địa điểm nào thường xuyên diễn ra giao tranh để có thể tránh xa khu vực đó và chuẩn bị những trang bị cần thiết trước khi nhập cuộc.

Khu vực màu đỏ là địa điểm thường diễn ra giao tranh

Khu vực màu đỏ là địa điểm thường diễn ra giao tranh

Những khu vực hẻo lánh trên bản đồ Đảo Quân Sự chính là địa điểm lí tưởng để loot đồ dần và tránh bị bắn hạ bởi các tay súng bắn tỉa. Hãy tránh xa Thung Lũng Kho Quân sự bởi đó chính là những khu vực 'đẫm máu' nhất, sẽ có nhiều sniper rình rập tại đây. Thậm chí bạn có thể chết trước khi chạm đất hoặc chết trước khi nhặt được đồ.

Nếu không phải là người thích chủ động giao tranh, hãy hạ cánh ở một số địa điểm rìa hòn đảo để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Những khu vực an toàn để loot đồ

Đèo Đá và Thành Phố Biển là những địa điểm tốt nhất để hạ cánh ở phía Nam. Còn ở hướng Bắc thì Rim Nam VillageĐài Quan Sát là những khu an toàn để nhảy xuống. Đây là những khu vực ít người chơi và giúp bạn có những trang bị tốt nhất trước khi sẵn sàng chiến đấu.

Thành Phố Biển là một địa điểm lí tưởng để loot đồ

Thành Phố Biển là một địa điểm lí tưởng để loot đồ

Việc trang bị đầy đủ súng ống, đạn dược khiến gamer thêm tự tin, chủ động giao tranh với địch. Sau khi thu thập đầy đủ chiến lợi phẩm hãy từ từ hãy di chuyển về trung tâm map.

Một số chiến thuật cần lưu ý trong Free Fire

Hầu hết các trận đấu đều kết thúc tại Thung Lũng hoặc khu vực trung tâm bản đồ vì địa điểm này thường là vùng an toàn cuối cùng. Trong một ván đấu chắc chắn gamer phải một lần ghé thăm nó. Tuy nhiên hãy lưu ý chỉ đến đây khi bạn vừa nạp đầy thanh máu và chuẩn bị đầy đủ súng ống, lựu đạn bởi có rất nhiều tay súng đang rình rập chờ 'xử lí' bạn.

Khu vực Thung Lũng ở Trung tâm bản đồ là nơi người chơi sẽ phải ghé thăm ít nhất một lần trong trận đấu

Khu vực Thung Lũng ở Trung tâm bản đồ là nơi người chơi sẽ phải ghé thăm ít nhất một lần trong trận đấu

Khu vực Cảng Lớn là một địa điểm tuyệt vời để quan sát và bắn tỉa, nhưng nếu bị đối phương tấn công thì bạn sẽ rất khó để chạy trốn. Nếu không chú ý bạn sẽ dễ dàng mất mạng và phải chơi lại từ đầu. Chỉ nên ở khu vực này trong một khoảng thời gian nhất định rồi sau đó di chuyển sang khu vực khác trên bản đồ. 

Hải Đảo chính là địa điểm tốt nhất để chơi theo đội, bởi khu vực này cung cấp nhiều vũ khí có lợi cho việc bắn tỉa và bảo đảm an toàn. Nhưng lưu ý là hòn đảo này thường nằm ngoài vòng bo nên sau khi hạ cánh và loot đồ cả team nên di chuyển sang khu vực khác để tránh mất máu.

Các gamer hãy 'bỏ túi' ngay những bí kíp hữu ích này để có thể dễ dàng đánh bại những đối thủ khác nhé!

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều