BLV Hoàng Luân: Ling Cao Thủ và Văn Tùng là 2 ứng viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu solo Best Caster VN

BLV Hoàng Luân đã đưa ra dự đoán của mình, và chúng ta hãy cùng chờ xem 'aura ' của anh lần này có linh nghiệm hay không...

21/10/2020 08:23

Hòa nhịp cùng không khí sôi động của CKTG 2020, chắc hẳn các game thủ sẽ không thể nào bỏ qua những màn bình luận độc đáo, hài hước cùng dàn Bình luận viên 'trứ danh' của LMHT Việt Nam. Và trong khi chờ đợi ngày khởi tranh vòng Bán kết của giải đấu CKTG, chúng ta sẽ có dịp được gặp lại các BLV đầy nhiệt huyết này, nhưng với một tư cách khác: Những tuyển thủ tham dự giải đấu solo Best Caster Việt Nam (Best Caster VN) được tổ chức và phát sóng thông qua Mạng xã hội Lotus.

BLV Hoàng Luân: Ling Cao Thủ và Văn Tùng là 2 ứng viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu solo Best Caster VN 0

Mà nhắc đến các BLV LMHT, thì dĩ nhiên là không thể bỏ qua 'Thánh dự' Pelu, tức Bình luận viên Hoàng Luân. Không chỉ nổi tiếng với tài dự đoán mang đậm phong cách 'đánh lạc hướng', Hoàng Luân, như chúng ta đã biết, còn là một BLV gạo cội, tài năng, hóm hỉnh và nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng game thủ trong nước.

Có điều, tại giải đấu lần này, BLV Hoàng Luân sẽ không tham gia thi đấu, thay vào đó, anh vẫn nắm giữ vai trò quen thuộc của mình: Một người truyền lửa, tường thuật lại các trận đấu kịch tính, hấp dẫn để truyền tải diễn biến đến với khán giả theo cách cuốn hút nhất.

Trước ngày giải đấu Best Caster Việt Nam chính thức khởi tranh, hãy cùng chúng tôi trò chuyện đôi điều cùng BLV Hoàng Luân, để lắng nghe những cảm nhận của anh về giải đấu này, đồng thời lắng nghe những dự đoán của anh về diễn biến, kết quả của giải đấu solo có một không hai này nhé!

BLV Hoàng Luân: Ling Cao Thủ và Văn Tùng là 2 ứng viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu solo Best Caster VN 1

Xin chào anh Hoàng Luân, làng LMHT Việt hiện tại rất hiếm có một sân chơi dành cho đội ngũ Bình luận viên, anh cảm nhận thế nào về giải đấu Caster solo Việt Nam của Lotus x Gamek?

Đây là một sự kiện rất thú vị bởi vì từ trước đến nay chưa từng có một giải solo nào của các bình luận viên được phát sóng cả, toàn là các trận anh em tự đánh với nhau mà lần cuối thì cũng vài năm rồi. Hiện tại tôi khá háo hức với sự kiện này vì cũng là một cơ hội để cà khịa mấy thằng em.

Anh đánh giá thế nào về tiềm năng của các 'tuyển thủ' tham dự giải đấu lần này? Theo anh Luân, ai là người sở hữu kỹ năng cá nhân cao nhất trong số 8 cái tên kể trên?

Hai ứng viên nặng kí nhất có lẽ là Ling Cao Thủ và Tùng Toxic vì cả hai vẫn tầm rank Kim Cương 1-2, nhưng mà tôi cũng hơi ngại cho Ling vì giải solo này thì không có nhờ ai kéo hộ được.

Anh mong đợi kèo solo giữa hai cái tên nào nhất?

Lê Khôi - Minh Hảo. 2 thanh niên này chơi chung game chửi nhau như chó với mèo, giờ cho solo không biết thế nào, nhưng có lẽ sẽ là một trận đấu 'sống mái' đấy.

Nếu anh Hoàng Luân không nắm giữ vai trò Caster mà là một trong những người chơi tham gia trực tiếp vào giải đấu, anh dự đoán thế nào về kết quả cuối cùng mà mình có thể đạt được?

Với tư cách là người nhiều kinh nghiệm nhất và lý thuyết giỏi nhất team, tôi tự tin là mình bị loại ngay vòng đầu.

Cuối cùng, anh có thể cho biết những dự đoán cụ thể về kết quả giải đấu này được không?

Tôi quyết định đặt trọn niềm tin vào Linh Cao Thủ!

BLV Hoàng Luân đã đưa ra dự đoán của mình, và chúng ta hãy cùng chờ xem liệu 'tuyển thủ' Ling Cao Thủ có... thoát được 'aura Pelu' không.

BLV Hoàng Luân đã đưa ra dự đoán của mình, và chúng ta hãy cùng chờ xem liệu 'tuyển thủ' Ling Cao Thủ có... thoát được 'aura Pelu' không.

Giải đấu Best Caster Việt Nam sẽ được diễn ra vào 20h ngày 21/10/2020.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều