BLV Phreak: 'Nếu vô địch thế giới, Suning sẽ tạo ra chuỗi trận ấn tượng nhất lịch sử LMHT'

BLV nổi tiếng của Riot Games, Phreak tin rằng Suning sẽ tạo ra kỳ tích nếu giành vô địch CKTG 2020.

22/10/2020 14:57

CKTG 2020 đã dần đến hồi kết. Có thể nói, đây là một giải đấu thành công, hấp dẫn nhất khi có tới 3/4 đội ở vòng bán kết là hạt giống số 1, tới từ 3 khu vực hàng đầu LMHT thế giới (LPL, LEC và LCK). Đội còn lại là Suning, chú ngựa ô đến từ LPL.

Mới đây, BLV Phreak nhận xét: 'Nếu Suning vô địch thế giới, đây sẽ là chuỗi trận ấn tượng nhất lịch sử LMHT. Hầu hết mọi người đều chọn top 3 là TES/JDG/DWG và có lẽ G2 ở vị trí thứ 4'.

BLV Phreak chia sẻ về CKTG 2020

BLV Phreak chia sẻ về CKTG 2020

Theo Phreak, hành trình vô địch của Suning thực sự ấn tượng. SofM cùng đồng đội sẽ phải vượt qua 3 đội mạnh nhất mỗi khu vực ở thời điểm hiện tại. Đó là là G2 Esports (vòng bảng), TOP Esports (bán kết) và DAMWON Gaming (chung kết). Tại tứ kết, Suning đã chiến thắng JDG, hạt giống số 2 tới từ khu vực mạnh nhất thế giới.

BLV 33 tuổi đã gắn bó cùng LMHT trong suốt thời gian dài. Ngay từ những mùa giải CKTG đầu tiên, những năm 2011, 2012, Phreak đã xuất hiện trên bàn bình luận. Vì vậy, những gì ông nhận xét là hoàn toàn chính xác.

Kịch bản của Phreak cũng là hy vọng của tất cả người hâm mộ SofM và Suning. Ngôi sao LMHT Việt Nam đã chờ đợi quá lâu để góp mặt tại sân chơi tầm cỡ thế giới. Nhưng đây sẽ không phải là hành trình dễ dàng. TES và DWG là 2 ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch lần này.

Liệu Suning có thể tạo ra chuỗi trận ấn tượng nhất lịch sử LMHT, một hạt giống số 3 hạ gục những nhà vô địch để vô địch thế giới để lên ngôi tại CKTG 2020?

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều