#Dịch COVID-19 trở lại Việt Nam

Bomman ủng hộ toàn bộ số tiền donate livestream một ngày cho quỹ phòng chống Covid-19 tại Việt Nam

Streamer CS:GO nổi tiếng Bomman đã tổ chức một buổi stream và toàn bộ số tiền mọi người ủng hộ đã được anh gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19.

26/03/2020 10:49

Hưởng ứng lời kêu gọi của toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, Mai Nam Hải, hay còn được cộng đồng  mạng biết đến với cái tên Bomman (Bộc Phá Nhân) quyết định sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền kiếm được từ ngày stream 25/3.

Trước buổi livestream quyên góp ủng hộ này, Bomman đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, chia sẻ rằng anh sẽ dành toàn bộ tiền donate trong ngày 25/3 để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 bằng cách chuyển trực tiếp vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng với câu nói 'Việt Nam quyết thắng đại dịch'.

Bomman ủng hộ số tiền donate trong 1 ngày cho phòng chống dịch Covid-19. 

Bomman ủng hộ số tiền donate trong 1 ngày cho phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, số tiền donate trong ngày 25/3 mà streamer Bomman ủng hộ là 40 triệu đồng.

Bomman được biết đến là người đi đầu trong làng CS:GO tại Việt Nam. Với sự nhiệt huyết trong nghề, cách nói chuyện cuốn hút, hài hước cùng kĩ năng bắn súng đỉnh cao, Bomman luôn được fan hâm mộ yêu quý và đã trở thành một biểu tượng kể từ khi nghề Caster/Streamer còn hoàn toàn mới mẻ du nhập tại Việt Nam nhiều năm về trước.

Streamer Bomman được nhiều người yêu mến trong cộng đồng CS:GO. 

Streamer Bomman được nhiều người yêu mến trong cộng đồng CS:GO.

Là một cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng CS:GO nói riêng và giới streamer Việt Nam nói chung, có thể nói, với hành động đáng trân trọng này, Bomman xứng đáng được coi là người gây ảnh hưởng tích cực cho rất nhiều game thủ Việt.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều