Các đại diện PUBG Việt Nam tiếc nuối để vuột tay chức vô địch PUBG SEA Super Cup

GoldenCat, một đại diện của Thái Lan đã giành vé cuối cùng tới Berlin tham dự PUBG Global Series Phase 1.

02/03/2020 08:18

Ngày thi đấu cuối cùng của PUBG SEA Super Cup 2020, không có bất kì một bất ngờ nào xảy ra với các đại diện tới từ Việt Nam.

Divine Esports không thể giống như những mùa giải trước, thống lĩnh Đông Nam Á và Cerberus Esports cũng không thể khẳng định vị thế của mình. Cái tên được nhiều người đặt niềm tin là Dic Gaming khi đội tuyển này có 1 lần top 1 trong ngày thi đấu chung kết thứ 2 cũng đã 'lặn mất tăm' vào những giờ khắc quyết định.

Dic chỉ có lợi thế ở 2 trận đầu tiên 

Dic chỉ có lợi thế ở 2 trận đầu tiên

Có chăng, 'gợn sóng' duy nhất PUBG Việt tạo ra là ở Phoenix Gaming, đội tuyển những tưởng đã có thể chạm tay đến chức vô địch khi có đến 3 lần leo top đầu. 

Phonenix bất ngờ vươn lên, uy hiếp những cái tên sừng sỏ khác 

Phonenix bất ngờ vươn lên, uy hiếp những cái tên sừng sỏ khác

GoldenCat vẫn tỏ ra là một tập thể chắc chắn, ổn định. Đại diện của Thái Lan có cú lật kèo ngoạn mục để trở thành nhà vô địch ngay trước mắt Phoenix Gaming. Tuyển thủ của họ, TongK trở thành MVP với 32 kills và 4647 sát thương.

Ngược lại, thất bại của những Phoenix hay Dic có thể nói đến từ việc họ còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm ở  những sân chơi khu vực. Tại PSV năm nay, họ cũng chỉ là những chú ngựa ô, bất ngờ vượt qua những tên tuổi lớn để lọt vào top 6, giành quyền tham dự PUBG SEA Super Cup.

GoldenCat là những kẻ cuối cùng nở nụ cười 

GoldenCat là những kẻ cuối cùng nở nụ cười

Với chiến thắng này, GoldenCat sẽ là đại diện thứ 2 của Thái Lan, sau Buriram United có suất tới Berlin, tranh giải PUBG Global Series Phase 1. Việt Nam chỉ có 1 cái tên duy nhất là đương kim vô địch giải quốc nội Cerberus Esports. Đội tuyển còn lại là Arkangel Predator tới từ Philippines. 

4 đại diện Đông Nam Á 

4 đại diện Đông Nam Á

Thất bại tại đấu trường Đông Nam Á lần này dù là kết quả tương đối buồn với người hâm mộ song đây cũng là dịp để những đội tuyển Việt Nam nhìn lại bản thân. Divine Esports hay Cerberus Esports cần phải lấy lại phong độ đỉnh cao trong khi những cái tên non trẻ sẽ phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa bản lĩnh ở những sân chơi lớn. 

Cerberus Esports sẽ tranh tài tại đấu trường thế giới. Cùng chúc cho đại diện của chúng ta có được kết quả thuận lợi nhất. 

Hiện tại, giải đấu PUBG Global Series Phase 1 đã bị hoãn do dịch cúm Covid19 và có thể thay đổi địa điểm thi đấu. Chi tiết sẽ được PUBG công bố sau.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều