Chính thức! Danh sách smartphone có thể chơi LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ là máy từ 2013 cũng chơi được

Nếu như đúng theo danh sách do App Store đưa ra thì những thiết bị từ năm 2013 cũng có thể trải nghiệm được LMHT: Tốc Chiến.

27/10/2020 14:16

Thời điểm mà game thủ có thể chính thức trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến chỉ còn được đếm bằng giờ nữa thôi. Theo như những gì mà Riot đã thông báo thì vào ngày 27/10, tức là vào hôm nay, tuy nhiên thì giờ mà Riot đưa ra là múi giờ Thái Bình Dương nên nhiều khả năng, game thủ Việt cũng như các thị trường được phép đăng nhập vào máy chủ LMHT: Tốc Chiến sẽ phải đợi tới ngày 28/10.

Cụ thể, các thị trường bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan sẽ được trải nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến. Với giai đoạn Open Beta này, tất cả game thủ tại các quốc gia kể trên đều có thể đăng nhập được vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến. Tức là, người chơi không cần phải chờ đợi bất kỳ một lời mời 'nhân phẩm' nào giống như đợt Closed Beta vừa rồi.

Chính thức! Danh sách smartphone có thể chơi LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ là máy từ 2013 cũng chơi được 0

Theo như thông báo trên App Store tại những thị trường kể trên thì vào ngày 28/10, tức là ngày mai, người chơi hoàn toàn có thể tải về được LMHT: Tốc Chiến một cách chính thức. Và cũng theo thông báo trên App Store thì thiết bị smartphone của Apple có thể chơi được Liên Minh: Tốc Chiến được yêu cầu từ iOS 10 trở lên và hoàn toàn tương thích với iPhone từ 5s cho tới các thế hệ iPhone hiện đại hơn sau này.

Danh sách tương thích được đưa ra trên App Store

Danh sách tương thích được đưa ra trên App Store

Tức là, người chơi đang sử dụng iPhone 5s được sản xuất từ năm 2013 cũng có thể được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên, đây chỉ là yêu cầu được đưa ra trên App Store, còn khi trải nghiệm thực tế thì chắc chắn những thiết bị thế hệ cũ sẽ gặp ít nhiều khó khăn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Mặc dù, Riot đã cam kết sẽ tối ưu hết sức có thể đối với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng di động.

Với nền tảng Android, Riot khuyến cáo cấu hình tối thiểu sử dụng hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn. Bộ nhớ RAM 1.5 GB, chip xử lý 1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit) và vi xử lý đồ họa - PowerVR GT7600.

Chính thức! Danh sách smartphone có thể chơi LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ là máy từ 2013 cũng chơi được 2

Game thủ Việt, tuy không được nằm trong danh sách Open Beta lần này, tuy nhiên cũng vẫn không phải là không có cách để người chơi 'vượt rào' và đường đường chính chính đăng nhập vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên vẫn sẽ cần một số thủ thuật nhỏ mà chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết khi game chính thức ra mắt nhé.

Như vậy, chỉ còn tính bằng đơn vị giờ nữa thôi là game thủ Việt có thể trải nghiệm được Liên Minh: Tốc Chiến. Chúng mình sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết cách tải game và tạo tài khoản Riot đẻ làm sao có thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến một cách dễ dàng nhất khi game ra mắt.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều