Chính thức: Team Flash chiêu mộ thành công cựu sao SKT cho vị trí đường trên, VCS có ngoại binh đầu tiên

Profit sẽ là tuyển thủ ngoại quốc đầu tiên thi đấu tại VCS.

18/05/2020 15:30

Mới đây, fanpage Team Flash chính thức thông báo chiêu mộ thành công Profit. Cụ thể, Team Flash đăng tải: 'Làm cách nào để công bố Profit khi VETV đã đăng rồi'. Nguyên nhân của bài viết là do vào ngày hôm qua 17/5, Profit xuất hiện trong đội hình nhà ĐKVĐ VCS tại giải showmatch Thử Thách Tối Thượng.

Bài viết trên fanpage chính thức của T1.

Bài viết trên fanpage chính thức của T1.

Ngoài ra, trên chuyên trang thống kê của LMHT - lol.gamepedia, Profit xuất hiện trong đội hình Team Flash với bản hợp đồng từ ngày 17/5. Anh chàng sẽ thi đấu ở vị trí đường trên cùng với Stark và Yoshino. Như vậy, cựu sao SKT T1 sẽ là tay chơi ngoại quốc đầu tiên gia nhập VCS. Lúc này đây, câu hỏi đặt ra là ai sẽ là người chơi đường trên chính thức của Team Flash?

Hiện tại, Profit đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Anh chàng đã học tiếng Việt trong thời gian dài và thường xuyên giao tiếp với người hâm mộ bằng tiếng Việt. Thậm chí, Profit cũng đã có cho riêng mình cái tên rất 'Việt' là Hưng.

Profit đang sinh sống tại Việt Nam.

Profit đang sinh sống tại Việt Nam.

Anh chàng sinh năm 1995 từng thi đấu cho nhiều đội tuyển nổi tiếng như SKT T1, Ninja in Pyjamas Rogue. Thành tích đáng chú ý nhất của Profit chắc chắn là chức vô địch LCK mùa Xuân 2017 trong màu áo SKT. Kỹ năng của Profit là không thể bàn cãi khi anh chàng nhanh chóng đạt mốc Thách Đấu Việt Nam trong thời gian ngắn ngủi sinh sống tại đây.

Dù không phải là những tên tuổi lớn như Nuguri, Khan... nhưng việc tuyển thủ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện tại VCS sẽ là ảnh hưởng tích cực cho giải đấu. Đã đến lúc các đội tuyển 'bung tiền' để sở hữu những tuyển thủ chất lượng nhất cho chức vô địch và tấm vé tham dự CKTG. Ngoài ra, đây cũng là lúc nội binh phải nỗ lực hết mình nếu không muốn bị thay thế bởi những tay chơi ngoại quốc.

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều