Chủ tịch Suning chơi lớn, hứa tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SofM và đồng đội vô địch CKTG 2020

Ông Steven Zhang tỏ ra rất phấn khích sau khi nhìn SofM và đồng đội tại Suning đánh bại TOP Esports.

26/10/2020 16:17

Hôm qua, Suning đã đánh bại TOP Esports với tỉ số 3-1 trong trận bán kết. SofM được bình chọn là MVP, bất chấp việc luôn bị đối phương cấm đi tướng tủ.

Màn trình diễn này khiến fan của Suning vui mừng khôn xiết, bắt đầu mơ mộng về chiếc cúp vô địch CKTG 2020. Và để làm bầu không khí thêm phần sôi động trước trận chung kết, Chủ tịch Steven Zhang tuyên bố sẽ tặng ngẫu nhiên 100 chiếc Iphone 12 cho fan may mắn nhất.

Thông báo được đăng tải trên cá nhân Weibo của ông Steven Zhang.

Toàn văn thông báo của ông Steven Zhang về lần chơi ngông của mình

Toàn văn thông báo của ông Steven Zhang về lần chơi ngông của mình

'Chúng tôi thực sự muốn trở thành nhà vô địch thế giới. Những người đã đăng lại và bình luận trên Weibo của tôi, tôi sẽ bốc ngẫu nhiên 100 người trong số đó và tặng cho mỗi người một chiếc Iphone 12 nếu Suning lên ngôi vô địch! Hãy tiếp tục đem vinh quang về cho LPL!', ông Zhang viết.

Từ trái qua phải: Huyền thoại Javier Zanetti, Chủ tịch Steven Zhang và bố Zhang Jindong

Từ trái qua phải: Huyền thoại Javier Zanetti, Chủ tịch Steven Zhang và bố Zhang Jindong

Ông Steven Zhang năm nay mới 29 tuổi, là con trai của tỷ phú Zhang Jindong - chủ sở hữu tập đoàn Suning chuyên bán lẻ thiết bị điện tử và đồ điện gia dụng hàng đầu Trung Quốc. Cách đây 2 năm, ông được bổ nhiệm vào vị trí chủ tịch thứ 21 của CLB Inter Milan, trẻ nhất lịch sử đội bóng (Tỷ phú Zhang Jindong nắm tới 70% cổ phần đội bóng này).

Ngoài bóng đá, ông Zhang cũng rất đam mê bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Vậy nên không quá khó hiểu khi trong những ngày vừa qua CLB Inter luôn gửi lời động viên và chúc mừng đến đội tuyển Suning.

Với tiềm lực tài chính lớn như thế, 100 chiếc Iphone 12 (giá ở Việt Nam khoảng gần 30 triệu VNĐ/chiếc) chẳng đáng là bao với ông Steven Zhang. Chỉ tiếc là sự kiện này chỉ fan Trung Quốc trên Weibo mới được tham gia.

Theo Andy Mate/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều