Cô Ngân TV bật mí lý do trở thành Host của chuỗi sự kiện 'Chảo lửa thách đấu'

Sự góp mặt của cô Ngân TV dường như đã khiến giải đấu XGaming Free Fire Fight bùng nổ hơn bao giờ hết!

31/10/2020 09:31

Sau sự thành công của mùa giải đầu tiên, giải đấu XGaming Free Fire Fight trở lại với nhiều sự đổi mới trong cơ cấu cũng như thể thức thi đấu. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của mùa giải năm nay chính là sự xuất hiện của team Cô Ngân TV với vai trò Host của chuối sự kiện thách đấu. Cụ thể là chỉ trong 3 ngày mở đơn, đã có tới hơn 350 đội tuyển từ khắp mọi miền đất nước đăng ký tham dự thành công.

Sau khi vượt qua vòng loại đầy cam go, những cái tên xuất sắc nhất sẽ được chia thành các bảng để đối đầu và giành lấy ưu thế trong các vòng sau. Đặc biệt hơn, những đội tuyển nhất bảng sẽ cùng nhau tham gia sự kiện thách đấu với đội Cô Ngân TV để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Cô Ngân TV tham dự giải đấu

Cô Ngân TV tham dự giải đấu

Nói về lý do tham gia sự kiện lần này, Cô Ngân TV hào hứng chia sẻ: 'Nghe khẩu hiệu thôi là biết lý do tại sao luôn nè: 'Muốn có gấu, phải thách đấu' tức là cơ hội cho các anh em đang FA là đây chứ đâu? Trước đấy, cũng nhờ Free Fire mà Gao Bạc Tv và mình đến được với nhau, sắp tới còn trở thành 'người một nhà' nữa. Nên anh em nào muốn có gấu thì ngại gì mà không tham gia Xgaming Free Fire Fight ngay thôi nhỉ?'.

Giải đấu với title 'Muốn có gấu, phải thách đấu' 

Giải đấu với title 'Muốn có gấu, phải thách đấu' 

Bên cạnh việc xác nhận tham dự giải đấu, Cô Ngân cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước quy mô giải thưởng của mùa giải năm nay đã hoành tráng hơn rất nhiều lần. Để khẳng định vị thế của mình khi đối đầu với các đội đầu bảng, Cô Ngân cũng đã tiết lộ về đội hình 'Át chủ bài' tay to với lối chơi đầy bản lĩnh và chiến thuật, hứa hẹn những màn combat cực 'cháy' trong các trận Showmatch sắp tới.

Đội vô địch giải đấu sẽ nhận được số tiền lên tới 20 triệu đồng đúng với tiêu chí của mùa giải 'Được ăn cả, ngã về không'. Bên cạnh đó, nếu các đội tuyển thất bại trong sự kiện thách đấu Cô Ngân TV, giải đấu vẫn còn hệ thống các giải thưởng phụ với tổng giá trị lên tới 5 triệu đồng. Chính vì vậy, hãy luôn giữ vững một cái đầu lạnh để luôn thể hiện thật tốt trong các vòng thi tiếp theo.

Đăng ký giải đấu TẠI ĐÂY

Thể lệ đăng ký TẠI ĐÂY

Cài ngay app Xgaming tại http://xgaming.com.vn/app để theo dõi và thưởng thức tất cả các trận đấu của Xgaming FFF - Muốn có gấu, phải thách đấu!

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều