Có nhân phẩm chơi LMHT: Tốc Chiến, nữ game thủ phát ngôn khiến cả cộng đồng Liên Quân và Tốc Chiến dậy sóng

Dù có được trong tay quyền truy cập vào LMHT: Tốc Chiến song nữ game thủ này đã có những phát ngôn khiến cho cả hai cộng đồng Liên Quân và Tốc Chiến cảm thấy khó chịu.

12/10/2020 09:40

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến, LMHT Mobile) đã bước vào giai đoạn Closed Beta thứ hai tại nhiều thị trường khác nhau. Trước đó, Riot đã mở một đợt Closed Beta tại thị trường Indonesia vào ngày 16/9, sau đó tiếp tục mở rộng sang các quốc gia khác từ ngày 18/9.

Có nhân phẩm chơi LMHT: Tốc Chiến, nữ game thủ phát ngôn khiến cả cộng đồng Liên Quân và Tốc Chiến dậy sóng 0

Vào ngày 18/9, một loạt các thị trường tiếp theo đã được Riot mở cửa bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan. Thời điểm này, game thủ phổ thông cũng được truy cập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến thay vì chỉ có một bộ phận streamer được lựa chọn từ trước. Thế nhưng, khác với đợt Closed Beta lần thứ hai này, game thủ Việt vẫn không được phép đăng nhập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, vẫn có một số ít người chơi Việt 'nhân phẩm' cao đã vượt qua được khe cửa rất hẹp của Riot. Nữ game thủ trong bài viết này là một trong những ví dụ cực kỳ may mắn đó. Thậm chí, chính người chơi này còn đăng tải bài viết vào một group Liên Quân để khoe việc mình đã có thể trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, điều mà không nhiều người vào thời điểm đó làm được.

Có nhân phẩm chơi LMHT: Tốc Chiến, nữ game thủ phát ngôn khiến cả cộng đồng Liên Quân và Tốc Chiến dậy sóng 1

Thế nhưng, sau một ngày chơi Liên Minh: Tốc Chiến, chính nữ game thủ này lại đăng đàn tuyên bố vào chính group Liên Quân kể trên với nội dung 'xin nhắc lại lần cuối game Tốc Chiến là game nhái Liên Quân'. Tất nhiên, bài viết này nhanh chóng nhận được sự phản hồi của chính người dùng trong group Liên Quân này.

Đa phần trong đó đều bày tỏ thái độ phản đối và khó hiểu khi mới chỉ ngày hôm trước thôi, nữ game thủ này còn khoe mình đang chơi Liên Minh: Tốc Chiến khiến không ít người cảm thấy ghen tị. Ngay trong ngày hôm sau, mọi thứ được lật ngược 180 độ làm cho tất cả không khỏi ngỡ ngàng.

Có nhân phẩm chơi LMHT: Tốc Chiến, nữ game thủ phát ngôn khiến cả cộng đồng Liên Quân và Tốc Chiến dậy sóng 2

Quay trở lại với câu chuyện Closed Beta của Liên Minh: Tốc Chiến thì vào đợt thứ hai này, tưởng rằng chỉ có người chơi tại các quốc gia được chọn mới có thể truy cập vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến thì ai ngờ, rất nhiều game thủ Việt đã đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến của Riot. Được biết, không ít người chơi Việt đã có thể truy cập được vào server của Riot mà chỉ cần trải qua một vài thao tác tương đối đơn giản. Tất nhiên, không phải 100% người chơi Việt đều có thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến nhưng con số này cũng không phải là nhỏ.

Có nhân phẩm chơi LMHT: Tốc Chiến, nữ game thủ phát ngôn khiến cả cộng đồng Liên Quân và Tốc Chiến dậy sóng 3

Khác với lần Alpha Test trước, sự kiện Closed Beta lần này được mở rộng phạm vi và đối tượng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến. Game thủ có thể tham khảo bài viết phía dưới để tìm hiểu cách đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến, biết đâu vận may lại mỉm cười thì sao?

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục