Cris Phan khóc nghẹn trên truyền hình khi kể câu chuyện về mẹ

Nam streamer kể lại những kỷ niệm xoay quanh chiếc máy may của mẹ và đã không giấu được sự xúc động.

16/01/2021 20:16

Mới đây, trong teaser tập 9 của chương trình Ký Ức Vui Vẻ mùa 3, Cris Phan khiến khán giả cũng rơi nước mắt khi nghe anh khóc kể kỷ niệm về mẹ.

Clip: Cris Phan kể lại những kỷ niệm về mẹ và chiếc máy may quần áo

Cụ thể, khi nhìn chiếc máy may quần áo trên sân khấu, Cris Phan cho biết mẹ anh từng là một người thợ may. Nam streamer kể lại những kỷ niệm xoay quanh chiếc máy may của mẹ.

Trong một lần thức khuya để học bài, Cris thấy mẹ vẫn miệt mài ngồi may đồ chứ không chịu đi ngủ. Anh hỏi mẹ: 'Sao mẹ cứ ngồi may mà không chịu đi ngủ, buổi sáng sao mà hai mẹ con đi học được?'. Mẹ anh trả lời: 'Để mẹ cố may nốt đống đồ này thì cuộc sống mới dễ dàng hơn được, chứ chỉ làm 8 tiếng thì sao mà đủ sống'.

Nói đến đây, nam streamer không kìm nén được cảm xúc và khóc nghẹn trên sân khấu.

Cris Phan nói thêm: 'Nhiều khi những thứ đơn giản như chiếc máy may này mới làm nên được giá trị con người. Những bộ áo, những chiếc đồng hồ đắt tiền khi mà mình cởi ra rồi thì nó cũng đâu còn giá trị bằng đâu'.

Nam streamer không giấu được sự xúc động và khóc nghẹn trên sân khấu

Nam streamer không giấu được sự xúc động và khóc nghẹn trên sân khấu

Trước đó, Cris Phan từng chia sẻ anh có một tuổi thơ không được may mắn như các bạn đồng trang lứa. Khi học cấp 2, ba mẹ 'đường ai nấy đi' khiến anh không còn một gia đình trọn vẹn. Nam streamer cho biết thêm mình còn bị tự kỷ, đi học thường đội nón vì muốn giấu khuôn mặt mình với mọi người xung quanh. Khi nhắc đến anh, các bạn học sẽ nhớ đến 'thằng đội nón'.

Tập 9 của chương trình Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 sẽ được phát sóng vào 21h15 ngày 17/01/2020 trên kênh VTV3.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều