Đáng yêu như Ara - Akashi - Oppa, gọi nhau là 'thằng phản bội' nhưng vẫn 'đi đu đưa' hết mình

Trên đấu trường, những chàng trai này là đối thủ, là 'kẻ thù không đội trời chung', thế nhưng mối quan hệ của họ ngoài đời lại trái ngược hoàn toàn nha.

25/02/2020 11:15

Dù 'không đội trời chung' trên bản đồ, giành giật nhau điểm số trên các đấu trường chuyên nghiệp song các game thủ không vì thế mà đánh mất đi tình bạn thân thiết ngoài đời. Đôi khi họ có thể cãi vã nảy lửa trong trận đấu nhưng khi hết trận, họ lại xí xóa như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mới đây, Akashi (Mocha ZD) khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi post một tấm ảnh selfie cùng ToPost (Mocha ZD), Turtle (IGP Gaming), Oppa (Box Gaming), Ara và Hiro (Fap TV) và BronzeV (SaiGon Phantom) cùng với chú thích ngộ nghĩnh 'Ok gia nhập team FanBoi'.

Các chàng game thủ 'tình bể bình' 

Các chàng game thủ 'tình bể bình'

Trong ảnh, ai cũng cười tươi hết cỡ, ôm nhau thắm thiết. Thậm chí các game thủ còn comment trêu đùa nhau là 'thằng phản bội' một cách hết sức 'lầy lội', cộp mác những chàng trai mê game vui tính, hài hước.

Trước đây, Akashi, Oppa, Ara cùng chung team Mocha ZD nhưng hiện tại Oppa đã chuyển sang Box Gaming, Ara đã chuyển sang FapTV. Mocha ZD cũng đón nhận các tân binh mới, trong đó có ToPost và KT. 

Ngoài ra, bức ảnh còn có sự xuất hiện của Turtle (IGP Gaming), Hiro (Fap TV) và BronzeV (SaiGon Phantom). Đây chính là những 'đối thủ không đội trời chung' trong giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đang diễn ra.

Điều này khiến người hâm mộ bất ngờ nhưng cũng rất thích thú bởi các chàng trai này dường như không hề để chuyện công việc làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Thậm chí, Oppa còn chia sẻ khoảnh khắc cả nhóm đi hát chung với nhau 'Đang đi uống nước gặp toàn idol xin chụp ké nuôn'.

Đáng yêu như Ara - Akashi - Oppa, gọi nhau là 'thằng phản bội' nhưng vẫn 'đi đu đưa' hết mình 1 

Trong game là đối thủ, ngoài đời là bạn bè bằng hữu 

Trong game là đối thủ, ngoài đời là bạn bè bằng hữu

Có lẽ, chính sự tương đồng về tình yêu Liên Quân hay tuổi tác, sở thích… cũng là những yếu tố giúp những chàng trai này 'xích lại' gần nhau hơn.

 Vòng bảng Quốc gia Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 vẫn đang tiếp tục diễn ra rất gay cấn với sự góp mặt của tám đội gồm: Team Flash, Mocha ZD, Box Gaming, Saigon Phantom, FAPtv, Cerberus Esports, HTVC IGP Gaming EVOS Esports. Hãy cùng chờ đón xem các chàng trai này sẽ thể hiện được những gì tại đấu trường nhé!

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều