Đầu tiên là ViruSs, Pewpew và giờ là MisThy cùng Noway, các streamer LMHT đang đổ bộ ồ ạt vào các gameshow truyền hình

Các streamer đang lấn sân rất mạnh mẽ vào các gameshow truyền hình nổi tiếng.

04/06/2020 20:41

Một trong những khung cảnh thường thấy về các streamer là ngay trước màn hình máy tính, vậy nên người xem stream sẽ rất khó để hiểu hết được về thần tượng của mình ở ngoài đời thế nào. Vì thế cộng đồng LMHT vẫn luôn hào hứng khi được đón xem các streamer xuất hiện trên các gameshow truyền hình, thể hiện tài năng tùy cơ ứng biến khéo léo đậm chất game thủ.

Pewpew xuất hiện trong chương trình 'Mảnh ghép tình yêu'

Pewpew xuất hiện trong chương trình 'Mảnh ghép tình yêu'

Đầu tiên, streamer từng xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội với hình ảnh 'soái ca ngôn tình' chính là Pewpew. 'Ông chủ hàng bánh mì' này từng trở thành hiện tượng với câu 'thả thính đẳng cấp' là 'Anh không ngại việc ra Hà Nội... Anh chỉ cần có lý do thôi!'. Với câu nói đó cộng với vẻ ngoài lịch lãm khi khoác lên mình bộ áo vest, Pewpew đã trở thành tâm điểm của cộng đồng suốt một thời gian dài.

Pewpew cùng ViruSs chiến thắng 350 triệu trong gameshow 'Tường lửa'

Pewpew cùng ViruSs chiến thắng 350 triệu trong gameshow 'Tường lửa'

Sau đó là ViruSs với rất nhiều gameshow khác như Tường Lửa, Giọng Ải Giọng Ai, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Nhanh Như Chớp,... Chỉ nhìn vào số lẻ cũng đủ thấy ViruSs chính là streamer lấn sân mạnh nhất sang các gameshow truyền hình.

Các streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm,... cũng từng tham gia các gameshow cùng nhau

Các streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm,... cũng từng tham gia các gameshow cùng nhau

Đầu tiên là ViruSs, Pewpew và giờ là MisThy cùng Noway, các streamer LMHT đang đổ bộ ồ ạt vào các gameshow truyền hình 3

Hiện tại, cô nàng MisThy cũng vừa mới xuất hiện trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi và xuất sắc giành về được chiếc cúp trong gameshow này. MisThy nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng từ vẻ ngoài xinh đẹp cho tới lối diễn xuất khéo léo và thông minh.

Đầu tiên là ViruSs, Pewpew và giờ là MisThy cùng Noway, các streamer LMHT đang đổ bộ ồ ạt vào các gameshow truyền hình 4

Sau cùng là Noway, theo fanpage chia sẻ thì streamer này sẽ xuất hiện trong gameshow Người Ấy Là Ai vào lúc 20h00 thứ 6 ngày 5/6 trên kênh HTV2. Fan của anh chàng này đang rất nóng lòng chờ xem liệu Noway có đem tới bất ngờ gì như Pewpew trước kia không.

Với sự đổ bộ của các streamer trên truyền hình này, các fan hâm mộ thấy rất thích thú vì họ được nhìn thấy thần tượng của họ ở một góc nhìn khác. Việc xuất hiện trên truyền hình này cũng đem về rất nhiều người theo dõi cho cá nhân các streamer. Nhưng ngược lại, các streamer cũng phải rất cẩn thận khi lên sóng truyền hình vì đối tượng người xem sẽ đa dạng hơn rất nhiều, nếu bất cẩn có thể đem về những lời chỉ trích không đáng có.

Theo Amllort/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều