Đấu Trường Chân Lý Mobile: Nhân phẩm cao mới vào được game, còn không thì… xếp hàng sau cả chục nghìn người

Đấu Trường Chân Lý Mobile thực sự đang tạo nên sự bùng nổ trong cộng đồng game thủ Việt khi hàng nghìn người chơi chấp nhận chờ đợi xếp hàng để có cơ may vào game trải nghiệm.

08/02/2020 21:42

Vào sáng nay, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được game thủ Việt 'vượt rào' để trải nghiệm. Việc cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile tương đối dễ dàng khi người chơi chỉ cần trải qua một vài thao tác đơn giản, thậm chí còn không cần phải fake IP. Chính vì vậy mà game thủ Việt đã ngay lập tức 'hô hào' nhau vào trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Những hình ảnh trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Những hình ảnh trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Game thủ Việt vô cùng háo hức và tò mò muốn trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Game thủ Việt vô cùng háo hức và tò mò muốn trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile đơn giản là một phiên bản đa nền tảng của tựa game này trên PC, sử dụng chung một bản patch, hệ thống nhân vật, item, vật phẩm (linh thú, map đấu), và chỉ thay đổi phần lớn giao diện cùng đồ họa để tương thích với thiết bị di động. Do vậy, game thủ ngay lập tức có thể cảm nhận được sự quen thuộc và dễ dàng, như những gì đã từng trải nghiệm trên phiên bản PC.

Có hơn... 60.000 người xếp hàng thôi mà

Có hơn... 60.000 người xếp hàng thôi mà

Cũng chính những lý do kể trên mà rất đông game thủ Việt mong muốn được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý Mobile hình thù ra sao, hấp dẫn như thế nào. Vì thế, vô hình chung đã gây nên hiện tượng 'ùn ứ''tắc nghẽn'. Bởi lẽ, không chỉ riêng người chơi tại Việt Nam mà ở những khu vực được Riot Games lựa chọn và thậm chí là cả game thủ ở nhiều quốc gia khác cũng mong muốn được tận hưởng cảm giác chiến đấu trong Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Game thủ chia sẻ tình trạng xếp hàng để được chơi

Game thủ chia sẻ tình trạng xếp hàng để được chơi

Điều này cũng lí giải tại sao lại có tới hàng chục nghìn người chơi sẵn sàng xếp hàng để được vào game. Đây cũng chính là lúc mà nhân phẩm của người chơi 'phát tiết' khi người nào có nhân phẩm cao sẽ may mắn được vào trận. Còn nếu không thì hãy lịch sự xếp hàng với những đồng đội cùng chí hướng ở nhiều nơi trên thế giới. Hoặc nếu không đủ kiên nhẫn thì 'chúc bạn may mắn lần sau'.

Chỉ những game thủ có nhân phẩm cao mới được trải nghiệm sớm

Chỉ những game thủ có nhân phẩm cao mới được trải nghiệm sớm

Tất nhiên, câu chuyện này sẽ chỉ xảy ra ở phiên bản Alpha Test, do lượng truy cập quá đông mà máy chủ được Riot thiết lập cho giai đoạn này chỉ có giới hạn để kiểm tra và sửa những lỗi phát sinh trong quá trình trải nghiệm của người chơi trước khi tung ra một phiên bản Open Beta hoàn chỉnh, dự kiến vào mùa thu 2020.

Còn bạn thì sao? Đã trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều