#Xạ thủ đua tài mùa 3

Độ Mixi bị fans đồng loạt gọi 'lươn Thanh Độ' vì hứa 18 lần vẫn chưa chịu hát

Nhiều fan đã 'troll' chàng streamer 8X bằng cách gọi anh là 'Lươn Thanh Độ' vì hứa 18 lần vẫn chưa chịu hát.

09/07/2020 10:20

Hôm qua (8/7), buổi ra mắt gameshow thực tế Xạ thủ đua tài 2020 đã diễn ra đầy thú vị với phần trò chuyện, giao lưu văn nghệ giữa dàn nhân vật trải nghiệm 'siêu hot' của chương trình và người hâm mộ.

Dàn nhân vật trải nghiệm 'siêu hot' của Xạ thủ đua tài mùa 3

Dàn nhân vật trải nghiệm 'siêu hot' của Xạ thủ đua tài mùa 3

Trong bầu không khí sôi động, náo nhiệt, một số streamer đình đám như DJ Chip, QNT, Rambo đã lên sân khấu đọc rap và hát cùng khán giả. Đây là dịp hiếm hoi mà các hot gamer, streamer nhà Refund Gaming cùng fans của họ được tề tựu đông đủ.

Bởi vậy, người hâm mộ mong chờ được nhận nhiều hơn những món quà tinh thần mà 3 thành viên Refund Gaming đã gửi tặng. Và món quà tinh thần đặc biệt mà đám đông khán giả yêu cầu chính là 'Tộc trưởng' Độ Mixi cầm mic cất vang giọng ca.

Độ cầm mic thì được...

Độ cầm mic thì được...

Nhưng cầm mic hát thì cho Độ xin khất nha...

Nhưng cầm mic hát thì cho Độ xin khất nha...

Độ Mixi bị fans đồng loạt gọi 'lươn Thanh Độ' vì hứa 18 lần vẫn chưa chịu hát 3

Tuy nhiên, sau 17 lần hứa sẽ hát trước đó, tại buổi ra mắt lần này, Độ Mixi lại tiếp tục xin khất với '500 anh em' và hứa sẽ hát bù 18 bài trong dịp off fan cuối năm.

Mặc dù không được 'Tộc trưởng' đáp ứng yêu cầu nhưng mọi người vẫn vui vẻ chấp nhận. Thế nhưng, fans của Độ Mixi mà... 'nhiễm' sự cá tính, hài hước và nhắng nhít của 'idol' rồi nên họ cũng không thể chấp nhận một cách quá dễ dàng.

Để đáp lại 'lần xin khất thứ 18' của 'Tộc trưởng', nhiều bạn trẻ đã 'troll' chàng streamer 8X bằng cách gọi anh là 'Lươn Thanh Độ' vì hứa 18 lần vẫn chưa chịu hát. Cùng đón xem màn thể hiện của Tộc trưởng trong show Xạ thủ đua tài 2020 được chiếu tại Mocha Gaming nhé.

'Hí anh em... chờ Độ đến buổi off fan, Độ hát bù 18 bài nhé!'

'Hí anh em... chờ Độ đến buổi off fan, Độ hát bù 18 bài nhé!'

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều