#Xạ thủ đua tài mùa 3

Độ Mixi phong độ thất thường, QNT ra tay gánh team, mang về chiến thắng cho đội Kim Hoả

Không ngoa khi nói rằng QNT là điểm sáng của đội Kim Hoả bởi anh luôn ra tay gánh team vào những lúc 'ngàn cân treo sợi tóc'.

12/09/2020 08:56

Sau 2 tháng đồng hành cùng khán giả, Xạ thủ đua tài mùa 3 đã bước vào vòng chung kết. Hai đội chơi là Kim Hoả và Khoá Nòng cũng gấp rút so tài cao thấp để chứng tỏ khả năng của mình. Tập cuối có sự tham gia của 2 khách mời nữ, người mẫu ảnh Vũ Ngọc Kim Chi về đội Kim Hỏa, hoa khôi/MC Vũ Hà vào team Khóa Nòng.

Ở tập 9, QNT (đội Kim Hoả) đã từng gây ấn tượng với các nhân vật trải nghiệm khi nén đau sau chấn thương để hoàn thành tốt bài thi. Sang đến tập thứ 10, những gì mà anh chàng này thể hiện còn khiến khán giả bất ngờ hơn nữa. 

QNT - điểm sáng của đội Kim Hoả

QNT - điểm sáng của đội Kim Hoả

Cụ thể, ở vòng thi đấu đầu tiên, thực hành bắn mục tiêu với K-59, đội trưởng Độ Mixi được mọi người tin tưởng giao nhiệm vụ 'mở hàng'. Tuy nhiên anh lại không hoàn thành tốt bài thi khi chỉ bắn trúng 1/5 mục tiêu. Chính điều này vô tình gây ra áp lực cho thành viên nữ tiếp theo là Vũ Ngọc Kim Chi.  Cô nàng bị tâm lý lo sợ đè nặng nên cũng chỉ mang về kết quả 1/5, một kết quả không mấy khả quan. 

Đến lượt QNT là người thi cuối cùng, anh đã vô cùng cẩn trọng, chọn cho mình một tư thế ngắm bắn phù hợp, sau đó dành thời gian quan sát kĩ mục tiêu. Không hổ danh là 'xạ thủ cừ khôi' của đội Kim Hoả, QNT đã mang về kết quả 4/5 mục tiêu khiến cả đồng đội và đối thủ phải thán phục. Anh cho biết bản thân thích tư thế đứng bắn hơn so với tì bắn bởi tư thế này 'đẹp hơn, mang lại sự tự tin nhiều hơn'. 

'Mình không có bí quyết gì cả. Hai thành viên đội mình đã thể hiện không tốt, cho nên đến lượt mình bị áp lực rất lớn, đó là phải cố gắng hạ gục càng nhiều mục tiêu càng tốt. Mình đã cố gắng hết sức tập trung, bình tĩnh, không vội như lần trước, rất may là bắn trúng 4/5 mục tiêu' - tay súng thiện xạ QNT chia sẻ.

Độ Mixi phong độ thất thường, QNT ra tay gánh team, mang về chiến thắng cho đội Kim Hoả 1

Sự khéo léo và tài tình của QNT khiến cô nàng Vũ Hà của đội Khoá Nòng cũng phải nể phục: 'Ngay từ đầu mình đã tự nhủ đây là đối thủ nặng kí của đội đối phương rồi. Anh QNT đã thể hiện xuất sắc và mình không lấy làm bất ngờ trước điều này'.

Còn anh chàng Pew Pew thì lại cảm nhận: 'Có lẽ hôm nay Quang lấy được hết tinh hoa của Độ để lại, 1 người em chân thành, tình nghĩa đã giúp người anh hoàn thành phần thi của mình'.

Với phần 'gánh team' xuất sắc, QNT đã cứu đội Kim Hoả một bàn thua trông thấy. Theo đó, anh cũng góp phần mang về chiến thắng chung cuộc cho Kim Hoả tại 'Xạ thủ đua tài' mùa 3. Qua những màn thể hiện tuyệt vời và lối chơi cống hiến của QNT, người hâm mộ đã 'khai quật' được thêm một khả năng nữa của anh chàng ngoài ca hát và stream game, đó là bắn súng. 

Độ Mixi phong độ thất thường, QNT ra tay gánh team, mang về chiến thắng cho đội Kim Hoả 2

QNT là nhân tố then chốt mang về chiến thắng cho đội Kim Hoả

QNT là nhân tố then chốt mang về chiến thắng cho đội Kim Hoả
Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều