#Dịch COVID-19 trở lại Việt Nam

Đội streamer Mocha quyết 'thủ trụ giữ mạng' mùa 'Cô Vy', tích cực livestream 'chém gió' giúp mọi người ở nhà bớt chán

Hưởng ứng lời kêu gọi 'Hãy ở yên' của Thủ tướng chính phủ, các streamer điển trai, xinh gái của Mocha cũng tự giác cách ly ở nhà đồng thời kêu gọi người hâm mộ cùng làm theo.

30/03/2020 11:36

Tính đến sáng ngày 30/3, cả nước đã ghi nhận 194 ca nhiễm Covid-19, tốc độ gia tăng số người nhiễm còn nhanh hơn tốc độ thu hẹp vòng bo trong PUBG, vùng an toàn quả là ngày càng hẹp lại. Hưởng ứng chỉ đạo ai ở đâu ở yên đó, thủ trụ giữ mạng, các bạn Streamer cũng có những lời khuyên vô cùng nhí nhảnh gửi đến người xem của mình.

'Mẫu Hẫu', hay chúng ta còn gọi với cái tên 'bé Vy', 'cô Vy' gửi đến những bạn đang theo dõi mình trên nền tảng Mocha và cả Facebook thông điệp: 'Mình tên Vy, mình sẽ chủ động cách ly'.

Cô Vy đi bắn cô Vy mùa cô vy 

Cô Vy đi bắn cô Vy mùa cô vy

Trong thời gian nghỉ dịch dài, các bạn có thể theo dõi những buổi livestream của 'cô gái vàng trong làng lươn lẹo' này trên Mocha nhé. Link tham gia những buổi tấu hài đây nè: http://video.mocha.com.vn/Mau-Hau-TV-cn204637.

Streamer Mẫu Hậu 

Streamer Mẫu Hậu

Hay bạn muốn tham dự những lớp học phi phàm trong lĩnh vực one shot - one kill trong mùa dịch này, hãy đến với livestream của thầy Win. Lớp mở vào mỗi 20 giờ tối hàng tuần trên Mocha với thông điệp: 'Cô Vy dù có dữ dằn, thầy Win cân tất, khỏi lăn tăn điều gì'.

Streamer Win Win 

Streamer Win Win

Không chỉ là những livestream FreeFire đậm giáo án top1, đó còn là những tâm sự trải nghiệm của streamer WinWin tất tần tật và tuốt tuồn tuột.

Lịch học lớp thầy giáo Win trên Mocha 

Lịch học lớp thầy giáo Win trên Mocha

Các bạn trẻ đang được nghỉ ở nhà mùa dịch hãy luôn giữ sức khỏe bản thân, góp sức đẩy lùi cô vy này nhé. Cộng đồng streamer Mocha luôn đồng hành cùng các bạn trong thời gian buồn như con chuồn chuồn vì ở nhà dài dằng dặc này. 

Tải ngay app Mocha để theo dõi các buổi livestream đầy hấp dẫn tại: http://mocha.com.vn/app

Theo Lik/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều