Đội trưởng MeoU chính thức rời DivisionX Gaming ngay trước thềm giải đấu PUBG Continental Series Charity Showdown

Tin đội trưởng tài năng của DivisionX Gaming rời nhóm khiến người hâm mộ PUBG vô cùng tiếc nuối.

07/05/2020 20:00

Người hâm mộ PUBG Việt Nam có lẽ đã không còn xa lạ gì với cái tên DivisionX Gaming. Cách đây 2 tháng, đội tuyển này đã thành công trong việc chiêu mộ các pro player từ đội hình cũ của Sky Gaming Daklak, đó là MeoU, Sapauu, LongK, 19cent và thành viên mới A PHO

DivisionX được kỳ vọng sẽ 'làm mưa làm gió' tại các giải đấu PUBG, ngay cả các đội tuyển mạnh như Divine Esport hay Ceberus Esport cũng không thể xem thường đối thủ mới này. 

Thế nhưng mới đây, DivisionX Gaming đưa ra thông báo đội trưởng MeoU chính thức rời nhóm ngay trước thềm giải đấu PUBG Continental Series Charity Showdown khiến nhiều người bất ngờ. 

. DivisionX Gaming hội tụ rất nhiều 'tay to' trong làng PUBG Việt Nam, trong đó có MeoU.

DivisionX Gaming hội tụ rất nhiều 'tay to' trong làng PUBG Việt Nam, trong đó có MeoU.

MeoU tên thật là Nguyễn Minh Hoàng, trước khi trở thành tuyển thủ PUBG, anh đã có khoảng thời gian thử sức mình với môi trường LMHT chuyên nghiệp. Là người có kinh nghiệm dày dặn, lối bắn hoa mĩ với những khẩu sniper như M24 hay Kar98, MeoU đảm nhiệm chức vụ đội trưởng trong DivisionX Gaming. 

DivisionX Gaming là đội tuyển thứ 9 mà MeoU khoác áo.

DivisionX Gaming là đội tuyển thứ 9 mà MeoU khoác áo.

Một điều thú vị về MeoU đó là DivisionX Gaming là đội tuyển thứ 9 mà anh khoác áo từ khi thi đấu PUBG chuyên nghiệp. MeoU lập kỷ lục về tuyển thủ tham gia nhiều đội tuyển PUBG nhất Việt Nam.

Trước đó, MeoU từng tham gia các đội tuyển:
- Hall Of Fame
- GameHome Esports
- Refund Gaming
- Rate Me Five Stars
- Vikings White (sau đổi tên là Vikings Gaming)
- VirusX
- Sky Gaming Daklak
- Team Number One

Đội trưởng MeoU chính thức rời DivisionX Gaming ngay trước thềm giải đấu PUBG Continental Series Charity Showdown 2

Trong khoảng thời gian làm game thủ chuyên nghiệp, MeoU đã giành được nhiều thành tích ấn tượng như Hạng 2 tại PUBG SEA Championship 2018 trong màu áo Refund Gaming hay hạng 3 tại JIB PUBG SEA Championship 2018 trong màu áo Rate Me Five Stars.

Khi hay tin MeoU rời khỏi DivisionX Gaming ngay trước thềm giải đấu từ thiện PUBG Continental Series Charity Showdown, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc anh sớm ổn định để chọn cho mình một bến đỗ mới.

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều