#Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Lọt vào vòng 32 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, OurGlory mong muốn đối đầu cùng Takademy

Đội trưởng team OurGlory đã có những chia sẻ chân thành về cảm xúc và sự chuẩn bị trước ngày thi đấu vòng loại 32.

24/06/2020 09:00

32 đội thi xuất sắc lọt vào vòng tiếp theo của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0' là những đại diện đã vượt qua cuộc chiến khốc liệt ở vòng 64. Chiều nay vào 16 giờ, tất cả sẽ đối đầu với nhau để giành quyền đi tiếp vào vòng 16. 

Trước sức hút nóng bỏng của giải đấu, Tiin.vn đã có cuộc trò chuyện ngắn với Hoàng Quốc Anh, sinh năm 1995, hiện đang là đội trưởng của team OurGlory.

Team OurGlory tham gia giải với 6 thành viên, đặc biệt có 2 anh em ruột cùng đi thi, team cũng có một streamer đang được kỳ vọng cao đó là Lê 'UC' Tuấn Anh.

Team OurGlory tham gia giải với 6 thành viên, đặc biệt có 2 anh em ruột cùng đi thi, team cũng có một streamer đang được kỳ vọng cao đó là Lê 'UC' Tuấn Anh.

Trước khi tham gia Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, OurGlory từng tham gia nhiều giải đấu online và offline, đặc biệt còn đạt chức vô địch giải Fan cuồng Đại chiến Mocha ZD Esports.

Nhận định về cơ chế 'Được ăn cả, Ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền' trong cuộc thi lần này, Quốc Anh cho biết: 'Đây là cơ chế mới lạ, trước giờ mình tham gia thường thì các team sẽ đóng phí nhưng với giải này chưa đánh đã có tiền, vô cùng thú vị'.

Anh cũng chia sẻ hiện tại cả team đang thấy vừa vui, vừa khó tin vì đã trải qua vòng tuyển chọn với gần 800 team và giành được quyền đi tiếp. Trong trận đấu với Giấy Esports, OurGlory có lối chơi nhanh nhẹn, chủ động, luôn ở trong thế kiểm soát bản đồ. Sự ăn ý giữa các thành viên cũng là chìa khoá giúp cả nhóm giành chiến thắng. 

OurGlory từng vô địch giải Fan cuồng đại chiến Mocha ZD Esports.

OurGlory từng vô địch giải Fan cuồng đại chiến Mocha ZD Esports.

Quốc Anh chia sẻ, điểm mạnh của OurGlory là ở sự đoàn kết vì các thành viên trong đội đã chơi với nhau khá lâu. Tuy nhiên team cũng có điểm yếu là tâm lý thi đấu đôi khi chưa được ổn định. Trong giải đấu lần này, 2 đồng đội ăn ý trong team nhất là người đi rừng Kiva và người đi mid Cry vì 2 thành viên này đã tham gia nhiều giải, rất hiểu ý nhau.

Nhận định về các đối thủ còn lại trong Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, game thủ sinh năm 1995 đánh giá cao khả năng của tất cả các đội. Tuy nhiên anh thấy ấn tượng nhất với Takademy vì 'họ là những người kỹ năng thuộc dạng top Việt Nam'. Anh mong muốn được một lần thử sức với Takademy nếu có cơ hội. 

Mong muốn này của anh hy vọng có thể thành hiện thực trong các vòng sau bởi trước mắt, anh sẽ gặp đối thủ là Họa Mi Chiến.

Đội trưởng Hoàng Quốc Anh.

Đội trưởng Hoàng Quốc Anh.

Trước trận đấu mở màn vòng 32, đội trưởng Quốc Anh chia sẻ: 'Chiến thuật và tinh thần thì chắc chắn phải có trước mỗi trận đấu diễn ra vì chỉ có một trận BO1 duy nhất nên không thể sửa chữa sai lầm được. Các team tham gia đều có mục tiêu là chức vô địch, đội của mình cũng vậy. Cảm ơn những người bạn và người anh em clan OurGlory đã cổ vũ hết mình cho team. Tụi mình sẽ cố gắng hết sức mình trong giải đấu này!'.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ hết mình cho OurGlory vào 16h ngày hôm nay nhé!

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều