#Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Nữ đội trưởng xinh đẹp của Sugar Babe hé lộ điều bất ngờ trước ngày thi đấu vòng 16 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Lọt qua hai vòng đấu đầu tiên, Sugar Babe là một trong những đội chơi xuất sắc bước tiếp vào vòng 16 của giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

27/06/2020 20:00

Lọt qua hai vòng đấu đầu tiên, Sugar Babe là một trong những đội chơi xuất sắc bước tiếp vào vòng 16 của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến. Tự nhận là đội chơi đặc biệt bởi tuổi đời của các thành viên khá lớn so với mặt bằng chung, người nhiều tuổi nhất sinh năm 1986, game thủ trẻ tuổi nhất sinh năm 2003. 

Trò chuyện với cô nàng Đào Huyền Trang, sinh năm 1996, đội trưởng team Sugar Babe, Trang cho biết đây là giải đấu đầu tiên mà team Sugar Babe tham gia. Vì vậy, kỷ niệm mà Trang nhớ nhất là trận đấu đầu của đội, các thành viên ai cũng hồi hộp, lo lắng:

'Khi pick đội xong, mình chọn Điêu Thuyền, nghe anh chị MC bình luận đánh giá không cao quân bài này làm mình càng run. Mọi thứ chỉ bắt đầu ổn hơn khi chúng mình 'ăn' được mạng đầu tiên. Và trận đấu đó team mình đã dành chiến thắng khá ngọt ngào, đúng như cái tên của đội'.

Sugar Babe chiến thắng FK Team với số kill áp đảo 15-1.

Sugar Babe chiến thắng FK Team với số kill áp đảo 15-1.

Nhận định về cơ chế 'Được ăn cả - Ngã về 0', Huyền Trang cho biết, cơ chế đặc biệt này khiến tất cả các đội tham gia đều phải bung hết những quân bài chủ lực mạnh nhất trong mỗi trận đấu, vì chỉ sảy chân 1 trận thôi là 'mất trắng'. Cũng vì lý do này, ngay từ đầu các trận đấu đã diễn ra rất gay cấn, căng thẳng, hấp dẫn người xem đến tận phút cuối cùng. 

Khi được hỏi về lý do chiến thắng FK Team, cô nàng khiêm tốn thừa nhận team mình đã gặp may mắn: 'Mình chơi Điêu Thuyền nên khi thấy team bạn pick Kilkroth, mình đã hơi e ngại vì những đòn đóng băng vô hiệu khi 'con quái vật' kia bật ulti (ultimate - chiêu cuối), nhưng may mắn là bạn ý lại đi top chứ không đi rừng. Team FK đã pick những quân bài tốt, nhưng có lẽ các bạn hơi bị 'choáng' với lối chơi phối hợp của bọn mình'.

Huyền Trang - đội trưởng xinh đẹp của Sugar Babe.

Huyền Trang - đội trưởng xinh đẹp của Sugar Babe.

Cô nàng thừa nhận cả team đã gặp nhiều may mắn trong lần đầu tiên đi đấu giải.

Cô nàng thừa nhận cả team đã gặp nhiều may mắn trong lần đầu tiên đi đấu giải.

Trong trận đấu với FK Team, MVP của Sugar Babe là Dung, một thành viên chơi ở vị trí support, sử dụng quân Payna. Huyền Trang tự hào chia sẻ, đối với cô, tất cả các thành viên còn lại của team đều là MVP.

Lý do đơn giản vì mỗi cá nhân là một phần không thể tách rời trong chiến thuật cũng như tập thể Sugar Babe. Với vị trí Mid, Trang cũng bắt buộc phải có lối chơi ăn ý, nhịp nhàng với tất cả mọi người để team có thể đi đến chiến thắng. 

MVP của Sugar Babe là Dung, một thành viên chơi ở vị trí support.

MVP của Sugar Babe là Dung, một thành viên chơi ở vị trí support.

Vui mừng sau 2 chiến thắng đầu tay, tuy nhiên khi biết đối thủ của mình ở vòng tiếp theo là Takademy, các thành viên Sugar Babe cũng lo lắng vì đây là đội mạnh, sở hữu lối chơi chuyên nghiệp. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng tới, team lên kế hoạch tập trung rèn luyện, tăng cường kỹ năng. Có 2 bạn nữ trong đội nên các thành viên nam còn lại hướng dẫn liên tục để tất cả có thể phối hợp bài bản nhất có thể.

'Những team còn lại đều thật sự mạnh nhưng mình ấn tượng nhất với đội Takademy ở giải đấu này. Cảm giác trình độ của họ vượt trội hơn các đội khác, đặc biệt sau 2 chiến thắng 25-0 và 20-0 vừa qua. Dù thời gian hạn hẹp do ai cũng phải đi học, đi làm nhưng chúng mình cũng đã cố gắng hết sức để luyện tập.

Tinh thần thì vẫn run cho tới khi 'ăn' được mạng đầu tiên. Biết đâu bằng sự nỗ lực cộng với một chút may mắn, đội mình lại có mặt trong vòng 8' - nữ đội trưởng xinh đẹp bộc bạch.

Các thành viên trong team Sugar Babe.

Các thành viên trong team Sugar Babe.

Huyền Trang cũng nhắn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã, đang và sẽ đồng hành cùng Sugar Babe. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho đội chơi này lọt vào vòng tiếp theo tại Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến nhé!

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều