Đương kim vô địch Xgaming Free Fire Fight mong chờ sự kiện 'Thách đấu Cô Ngân'

Những chia sẻ khá khiêm tốn đến từ đội trưởng của đương kim vô địch Ma Gaming trước thềm mùa 2.

31/10/2020 21:41

Sự trở lại của Xgaming Free Fire Fight đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ Free Fire trên cả nước khi đã có gần 500 đội tuyển đăng ký tham dự. Và trong số đó chắc chắn không thể thiếu Ma gaming - nhà đương kim vô địch của mùa 1.

'Em cảm thấy rất hào hứng khi giải đấu trở lại và giúp team em có cơ hội để thể hiện bản thân trên một sân chơi lớn như thế này' - Đó là chia sẻ của Khang, đội trưởng Ma Gaming. Chàng trai 16 tuổi này không che giấu sự mong đợi khi quay trở lại với giải đấu mình đã vô địch cách đây vài tháng.

Đương kim vô địch Xgaming Free Fire Fight mong chờ sự kiện 'Thách đấu Cô Ngân' 0

Mùa thứ 2 của Xgaming Free Fire Fight tiếp tục đem đến một thể thức thi đấu mang tính độc lạ với tiêu chí 'được ăn cả, ngã về 0', tất nhiên là đi kèm với giá trị tiền thưởng hấp dẫn. Điều này đem đến động lực rất lớn cho tất cả các đội tuyển đã và sẽ đăng ký tham dự.

'Giúp người chơi có thể quyết tâm giành lấy giải thưởng hơn' - MaGaming Khang.

'Giúp người chơi có thể quyết tâm giành lấy giải thưởng hơn' - MaGaming Khang.

Không chỉ vậy, điều làm Khang cảm thấy hấp dẫn nhất chính là sự kiện Thách đấu Cô Ngân. Chỉ có giành chiến thắng trước KoL hàng đầu làng Free Fire này, các đội tuyển mới có thể đạt được phần thưởng của ban tổ chức cho ngôi vị đầu bảng. Nó là khó khăn nhưng cũng là thách thức đầy hấp dẫn với cả Ma Gaming - 'Được cọ sát và giao lưu với những KOL hàng đầu free fire là điều chắc hẳn ai cũng mong muốn và team em cũng vậy'.

Đương kim vô địch Xgaming Free Fire Fight mong chờ sự kiện 'Thách đấu Cô Ngân' 2

Dù tiến đến giải đấu với tư cách nhà đương kim vô địch nhưng MaGaming. Khang vẫn rất khiêm tốn. Anh cho rằng yêu tố may mắn đã góp phần lớn cho thành công tại mùa 1 nhưng không chắc chắn có thể lặp lại tại mùa 2. Dù vậy, Khang và đồng đội vẫn hướng đến kết quả cao nhất.

'Bọn em không chắc chắn nhưng sẽ cố hết sức để bảo vệ chức vô địch của mình'

'Bọn em không chắc chắn nhưng sẽ cố hết sức để bảo vệ chức vô địch của mình'

Sự lo lắng của Khang là có cơ sở khi đến thời điểm hiện tại, số lượng đội tuyển đăng ký đã sắp đạt đến con số 500. Điều này lại không khiến Khang cảm thấy bất ngờ - 'Em cảm thấy khá bình thường vì giải đấu có tiền thưởng cao cộng thêm thể thức thi đấu rất mới lạ việc thu hút nhiều đội tham gia là điều dĩ nhiên' .

Đương kim vô địch Xgaming Free Fire Fight mong chờ sự kiện 'Thách đấu Cô Ngân' 4

Trước thềm một giải đấu như Xgaming Free Fight mùa 2 thì Ma Gaming cũng sẽ phải cảm thấy đau đầu trước sự cạnh tranh của các đội tuyển xuất sắc đến từ khắp cả nước. Và người đó cũng có thể là bạn, những đội tuyển vẫn chưa đăng ký tham dự giải đấu!

Đăng ký giải đấu TẠI ĐÂY

Thời hạn đăng ký: 27/10 - 02/11/2020

Thể lệ đăng ký TẠI ĐÂY

Cài ngay app Xgaming tại http://xgaming.com.vn/app để theo dõi và thưởng thức tất cả các trận đấu của Xgaming FFF - Muốn có gấu, phải thách đấu!

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều