Esports Awards 2020: LMHT là tựa game Esports 'đỉnh' nhất 2020 nhưng Dota 2 là chủ nhân của những danh hiệu cao quý không kém

LMHT và Dota 2 cân tài cân sức tại Esports Awards 2020.

23/11/2020 00:05

Mới đây, Esports Awards 2020 chính thức công bố những giải thưởng quan trọng nhất. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá nhất cộng đồng Esports thế giới.

Năm nay, Riot Games ẵm trọn những danh hiệu cao quý nhất. Tựa game Esports của năm gọi tên Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Riot Games là nhà phát hành Esports của năm.

đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Riot Games cũng như các đội LMHT. Trong khi hàng loạt giải đấu phải tạm hoãn, hủy vì dịch Covid-19, CKTG 2020 vẫn diễn ra với thể thức offline. Thậm chí, giải đấu diễn ra trọn vẹn và không có nhiều sai lầm.

LMHT là tựa game Esports của năm

LMHT là tựa game Esports của năm

Đáng chú ý, G2 Esports đem về danh hiệu tổ chức Esports của năm. CEO G2, Ocelote ẵm trọn danh hiệu Esports Personality of the Year (tạm dịch: Nhân vật Esports của năm). Ông trùm G2 đã mang tới những đoạn video vô cùng thú vị và tạo ra ảnh hưởng lớn trên MXH.

Ở vị trí dẫn chương trình Esports của năm, Sjokz không có đối thủ. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, nữ MC xinh đẹp giành giải thưởng danh giá này. Trong khi đó, LEC cũng là chủ nhân của giải team sản xuất nội dung Esports chất lượng nhất năm.

Tựa game Dota 2 xứng đáng là đối thủ nặng ký của LMHT ở nội dung MOBA. LMHT sở hữu nhiều giải thưởng là vậy nhưng Dota 2 là chủ nhân của những danh hiệu cá nhân danh giá nhất.

Team Secret của Dota 2 giật giải đội tuyển Esports của năm. Ngoài ra, Nisha của Team Secret là chủ nhân của giải tuyển thủ Esports của năm. HLV Heen nhận giải HLV của năm.

Giải thưởng danh giá nhất cho đội tuyển Esports

Giải thưởng danh giá nhất cho đội tuyển Esports

 

 

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều