Faker làm nền cho Gumayusi toả sáng, nhấn chìm DAMWON bằng cú Pentakill để đời

Aphelios trong tay Gumayusi đã có cú Pentakill ấn tượng trước đương kim vô địch DAMWON KIA.

15/01/2021 20:49

Ngay tại vòng 2 LCK mùa Xuân 2021, khán giả đã được chứng kiến màn so tài đỉnh cao giữa đương kim vô địch DAMWON KIA và T1. Được thi đấu với đối thủ mạnh nhất tại LCK, xạ thủ trẻ của T1 Gumayusi đã nhanh chóng chứng tỏ được bản thân, anh trở thành cái tên đầu tiên sở hữu Pentakill của giải đấu sau khi hạ gục 5 thành viên của DAMWON KIA trong ván đấu thứ nhất.

Cụ thể ở phút 15, tại hang Rồng, DAMWON KIA chủ động sử dụng 2 cái dịch chuyển để ép giao tranh, tuy nhiên việc ra vào giao tranh không hợp lý đã khiến DAMWON KIA phải trả giá, họ để cho Gumayusi thoải mái sả sát thương và có được cú Pentakill đẹp mắt.

Ngay từ giai đoạn đi đường, Aphelios trong tay Gumayusi và Keria đã nắm thế chủ động trước bộ đôi đường dưới của đối phương. Mới chỉ 18 tuổi nhưng Gumayusi lại được ban huấn luyện đặc biệt tin tưởng, sắp xếp để đánh chính thay cho Teddy ngay từ khi mùa giải mới bắt đầu.

Faker làm nền cho Gumayusi toả sáng, nhấn chìm DAMWON bằng cú Pentakill để đời 0

Không phụ lòng tin của HLV Daeny, Gumayusi thi đấu chững chạc và cú Pentakill đầu tiên trước đương kim vô địch DAMWON KIA chính là món quà lớn nhất anh dành tặng người thầy của mình. Không những thế, cú giao tranh thắng lợi đó cũng đã giúp T1 dễ dàng snowball và có được chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

Mùa giải vẫn còn rất dài, tuy nhiên màn trình diễn ấn tượng của Gumayusi có thể sẽ khiến các fan hâm mộ T1 yên tâm và có niềm tin về chức vô địch của đội nhà tại mùa giải năm nay.

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều