Free Fire OB22 với những điều hấp dẫn mới mẻ chưa từng có

Free Fire OB22 dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu tháng 6/2020 với nhiều tính năng đặc sắc.

16/05/2020 15:46

Như chúng ta biết, Free Fire đã bước sang bản cập nhật OB21 vào tháng 4 và hiện tại chuẩn bị cho bản cập nhật mới OB22. Trong đó, bản Free Fire Max được chờ đợi nhất cũng sẽ chính thức xuất hiện.

1. Phiên bản riêng Free Fire Max

Phiên bản Free Fire Max sẽ cập nhật cùng với bản OB22. Đây là phiên bản mới độc lập so với trò chơi hiện hành, là bản tách biệt nhưng người chơi có thể chơi chéo nhau, nghĩa là dùng chung tài khoản để chơi. Nó sẽ hoạt động trên cùng một máy chủ.

Free Fire OB22 với những điều hấp dẫn mới mẻ chưa từng có 0

Phiên bản Free Fire Max dành cho các thiết bị cao cấp với đồ họa Ultra HD, hình ảnh sảnh chờ hoàn toàn mới và các thay đổi lớn khác cho game thủ có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Cũng giống như PUBG Mobile có bản rút gọn PUBG Mobile Lite, nhưng Free Fire giờ làm ngược lại, có bản nâng cấp sau bản 'rút gọn'. Phiên bản này sẽ có dung lượng 1GB.

2. Nhân vật mới Lucas

Vào thời điểm phát hành bản cập nhật OB21, game Free Fire cũng sẽ có thêm một nhân vật mới tên là Lucas, được lấy cảm hứng từ một cầu thủ bóng đá người Brazil tên là Lucas Silva Borges.

Free Fire OB22 với những điều hấp dẫn mới mẻ chưa từng có 1

Sau DJ Alok và Jota, Lucas sẽ trở thành nhân vật ngoài đời thực thứ ba trong trò chơi được 'chuyển thể' vào game. Các  kỹ năng đặc biệt của Lucas được gọi là hat-trick như kiểu ghi bàn thắng vào lưới liên tiếp 3 lần. Với mỗi kill, lượng HP tối đa của Lucas tăng lên đáng kể (HP mặc định là 200).

3. Thú cưng mới

Bản cập nhật Free Fire OB22 cho phép người chơi có thêm một bạn đồng hành mới. Tên của thú cưng này chưa rõ, nhưng một hình ảnh rò rỉ cho thấy nó là một con sói hoang.

Free Fire OB22 với những điều hấp dẫn mới mẻ chưa từng có 2

Kỹ năng đặc biệt và các chi tiết khác về thú cưng mới sẽ được hé lộ khi phiên bản này chính thức ra mắt.

4. Chế độ mới Vua súng

Một sự kiện có tên Spine Punk diễn ra trong Free Fire. Là một phần của sự kiện này, các nhà phát triển sẽ mở một chế độ mới gọi là Gun King (Vua súng) trong trò chơi. 

Free Fire OB22 với những điều hấp dẫn mới mẻ chưa từng có 3

Free Fire Gun King Mode có nguồn gốc từ chế độ Gun Game ban đầu được giới thiệu trong game  FPS Call of Duty. Trong chế độ Gun King, 10 người chơi sẽ xuất hiện trên một khu vực nhỏ với một con dao trên tay. Mục tiêu là để tiêu diệt nhau. Khi kill mạng bạn sẽ chuyển sang vũ khí khác, lần lượt các loại súng, lựu đạn, cận chiến... Nếu bất kỳ người chơi nào tiêu diệt được 28 mạng bằng cách sử dụng tất cả 14 vũ khí sẽ trở thành người chiến thắng. 

5. Thêm trực thăng

Máy bay trực thăng trong Free Fire sẽ có trong bản OB22 sắp tới. Các game PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile thực tế đã có chế độ bắn trực thăng này. Nhưng hiện tại chưa rõ cơ chế chơi ở chế độ này trong bản update sắp tới của Garena Free Fire.

6. Drone

Free Fire OB22 với những điều hấp dẫn mới mẻ chưa từng có 4

Cập nhật Free Fire OB22 cũng dự kiến ​​sẽ mang máy bay không người lái (drone) vào trong trò chơi. Có lẽ vật thể này hoạt động như thú cưng (bạn đồng hành) với người chơi khi sở hữu một số kỹ năng tấn công kẻ thù hoặc bảo vệ cho thân chủ.

>> Xem thêm: Mocha Free Fire Fight - làn gió tươi mới mang dấu ấn riêng trên đấu trường Esports Việt Nam

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều