#Hà Tiều Phu bị cắm sừng

Hà Tiều Phu bị cắm sừng: Ngạc nhiên chưa? 'Nam chính' lại là một tuyển thủ VCS

Mối tình tưởng rằng đi đến kết hôn của Hà Tiều Phu và bạn gái bất ngờ xuất hiện kẻ thứ 3. Đó là Venus, cựu tuyển thủ hỗ trợ của Team Secret.

01/12/2020 10:56

Hà Tiều Phu là Streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT với biệt danh 'One champ Olaf'. Mới đây, anh tuyên bố đường ai nấy đi với bạn gái H.T.H sau gần 2 năm gắn bó. Nguyên nhân là vì cô nàng đã ngoại tình cùng bạn trai cũ, là cựu sao Team Secret, Venus.

Người yêu chuẩn bị cưới tới nơi rồi, Hà Tiều Phu bất ngờ phát hiện mọc sừng,

Người yêu chuẩn bị cưới tới nơi rồi, Hà Tiều Phu bất ngờ phát hiện mọc sừng,

Huy Hà công khai chuyện bị cắm sừng trên Facebook cá nhân. Chia sẻ về mối tình cùng H.T.H, anh cho biết: 'Như các bạn đã biết, mình và H đã yêu nhau từ lâu, chính xác là gần 2 năm. Mọi người cảm thấy tụi mình là một cặp đôi đẹp, mình trân trọng điều đó. Mình đã từng rất hạnh phúc với tình yêu này và luôn ra sức vun vén cho nó, để mong chờ một cái kết hoàn mỹ'.

Streamer Hà Tiều Phu (phải) cùng bạn gái

Streamer Hà Tiều Phu (phải) cùng bạn gái

Dẫu vậy, mối tình tưởng đi tới hôn nhân của Hà và bạn gái xuất hiện kẻ thứ 3, đó là cựu tuyển thủ Team Secret, Venus. Hà Tiều Phu chỉ đích danh Venus trong nhiều status Facebook. Thậm chí, Venus cũng không chối cãi. 'Cần nói gì thì tôi nói với ông rồi đó. Tôi cũng có chối hay đổ tại gì đâu nè', Venus trả lời khi bị Hà Tiều Phu réo tên.

Đáng chú ý, Hà Tiều Phu cho biết, H.T.H và Venus từng hẹn hò nhau. Trong thời gian yêu nhau, cô nàng lén qua lại cùng bạn trai cũ. 'Tuy nhiên mình vẫn giữ được bình tĩnh, không gây chuyện vào buổi tối mà đợi sáng sớm lý trí hơn sẽ giải quyết', Hà Tiều Phu cho biết.

Venus khiến Hà Tiều Phu 'mọc sừng'

Venus khiến Hà Tiều Phu 'mọc sừng'

Đỉnh điểm là vụ việc mới đây. H.T.H và Venus hẹn nhau ra Hà Nội. 'H bỗng nhiên bảo mình là tim có vấn đề, cần ra Hà Nội khám bệnh', Hà Tiều Phu viết. Dẫu vậy, anh phát hiện bạn gái và Venus đi ăn cùng nhau, ở chung. Điều này khiến anh chàng tức tối và chia sẻ hàng loạt status trong ngày qua.

'Mình sẽ buông bỏ', Hà Tiều Phu chia sẻ ở cuối dòng trạng thái.

Hiện tại, bạn gái Hà Tiều Phu, H.T.H chưa đưa ra bất kì phản hồi nào.

Địa chỉ bức ảnh H.T.H gửi Hà Tiều Phu khi ra Hà Nội giống hệt ảnh Venus chia sẻ

Địa chỉ bức ảnh H.T.H gửi Hà Tiều Phu khi ra Hà Nội giống hệt ảnh Venus chia sẻ

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều