Hết Quang Cuốn đến Hảo Thỏ quyết định Nam tiến, cơ hội nào cho 2 hot streamer?

Sau Quang cuốn, tiếp tục đến Hảo Thỏ theo chân người đồng nghiệp của mình vào miền Nam, vậy lý do nào khiến cho 2 streamer đình đám này quyết định di chuyển tới đất Sài Gòn hoa lệ tìm kiếm cơ hội?

29/05/2020 22:03

Trong số hàng trăm streamer đã được công nhận hay mới chỉ tập tành thử sức thì chỉ có một số người thành công và trở nên nổi tiếng. Họ được xem như những lớp là tấm gương cho nhiều bạn trẻ nuôi dưỡng ước mơ trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Một điều thú vị đó là có rất nhiều streamer nổi danh ở miền Nam nhưng lại là người miền Bắc. Có thể kể đến những cái tên đình đám trong làng stream Việt Nam như Viruss, Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm,...

Có vẻ như với sự năng động, cởi mở và tốc độ phát triển như vũ bão của Sài Gòn là mảnh đất lành để phát triển sự nghiệp đồng thời còn mở ra nhiều hướng đi hơn cho các streamer. Mới đây, 'Nàng Đóa Nhi phiên bản Việt' Hảo Thỏ cũng theo chân người đồng nghiệp Quang Cuốn lựa chọn miền Nam là nơi làm việc của mình trong tương lai. Với tuổi đời còn khá trẻ, không biết cơ hội nào cho 2 người bạn từ Hà Nội bôn ba vào Sài Gòn?

Quang Cuốn được biết đến như là một trong những streamer kỳ cựu và có tiếng tăm trong làng LMHT Việt Nam. Lên Hà Nội bắt đầu với công việc kỹ thuật và nổi lên nhờ series Anh trai em gái cùng cô bạn thân, Quang Cuốn có bước đi đầu tiên chính xác khi chuyển hướng sang công việc streamer và thành công nhờ khả năng nói chuyện hài hước và tếu táo của mình.

Quang Cuốn là cái tên quen thuộc trong cộng đồng streamer Việt Nam

Quang Cuốn là cái tên quen thuộc trong cộng đồng streamer Việt Nam

Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, với mong muốn phát triển bản thân hơn nữa và có những bước đột phá trong sự nghiệp của mình, Quang Cuốn đang cố gắng tìm kiếm một hình ảnh và môi trường mới nhằm phát huy hết khả năng của anh. Vào đầu năm 2020, anh quyết định Nam tiến sau khi tham khảo nhiều tấm gương của các bậc đàn anh và bạn bè đi trước.

Ngay khi đặt chân đến mảnh đất tràn đầy cơ hội, ngay lập tức Quang Cuốn đã có bước tiến mạnh mẽ khi cho ra đời một loạt series nhạc chế, nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng mạng. Tuy nhiên đúng vào dịp dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên series này phải tạm hoãn khiến không ít người phải tiếc nuối.

Gu âm nhạc của chàng trai này khá nổi bật và được nhiều người ưa thích

Gu âm nhạc của chàng trai này khá nổi bật và được nhiều người ưa thích

Cận cảnh dàn DJ khủng của Quang Cuốn vừa tậu về để phục vụ cho công việc học tập

Cận cảnh dàn DJ khủng của Quang Cuốn vừa tậu về để phục vụ cho công việc học tập

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Quang Cuốn vẫn đang cố gắng tìm cho mình một hướng đi phù hợp. Anh bắt đầu quay trở lại với Vlog đầu tiên khi chia sẻ về việc đi học làm DJ và khoe dàn DJ khủng của mình. Đồng thời chàng trai trẻ cũng đang ấp ủ nhiều dự án khác nhau để phát triển bản thân và tìm kiếm hướng đi phù hợp.

Fanpage của Quang Cuốn hiện tại đã chạm mốc 1,6 triệu người theo dõi và kênh Youtube vượt qua 1,3 triệu subscribe. Rõ ràng, với thế mạnh cũng như nền tảng sẵn có, điều Quang Cuốn giờ thiếu chỉ là một cơ hội tìm được lối phát triển đúng đắn phù hợp với con người mình, và ở Sài Gòn, điều đó không thiếu.

Hiện tại Quang cuốn vẫn đang có những bước tiến nhất định tại Sài Gòn

Hiện tại Quang cuốn vẫn đang có những bước tiến nhất định tại Sài Gòn

Về phần người đồng nghiệp Hảo Thỏ, tên đầy đủ là Cầm Thị Ngân Hảo. Cô là một trong những nữ streamer đa năng nhất khi liên tục xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội với tư cách của MC bóng đá, MC phỏng vấn, streamer,... và là khách mời của nhiều chương trình truyền hình. 

Không như Quang Cuốn là một gương mặt kỳ cựu trong làng streamer, Hảo Thỏ lại mới nổi lên trong 1 năm gần đây. Cô được biết đến là một trong những 'nữ hoàng' TikTok với hơn 3,5 triệu follower. Có tốc độ phát triển nhanh và được coi là mẫu phụ nữ cá tính, xinh đẹp và nhiều tham vọng, mảnh đất miền Nam có vẻ là nơi phù hợp hơn cả với cô gái như Hảo Thỏ.

Hảo Thỏ nổi lên với tên gọi 'Nàng Đóa Nhi phiên bản Việt'

Hảo Thỏ nổi lên với tên gọi 'Nàng Đóa Nhi phiên bản Việt'

Ngay khi bước vào Sài Gòn, Hảo Thỏ duy trì công việc stream đều đặn hằng ngày và cho ra các liên tục các clip trên kênh TikTok, cô còn bắt đầu có những hoạt động mới cùng các gương mặt tên tuổi trong cộng đồng creator miền Nam như An Vy, Warzone, Hà Tiều Phu…, đồng thời liên tục cập nhật những khám phá mới của cô tại mảnh đất hoa lệ này.

Với việc liên tục thông báo về các dự định tham dự các phim ngắn, sitcom,... để trau dồi khả năng diễn xuất, biết đâu tương lai không xa, sẽ sớm được thấy một diễn viên Hảo Thỏ xuất hiện trong một bộ phim ấn tượng nào đó. 

Đa tài là những gì người ta nói về Hảo Thỏ, và với một mảnh đất nhiều cơ hội như Sài Gòn, 'Nàng Đóa Nhi phiên bản Việt' chắc chắn sẽ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều trong cộng đồng mạng thời gian sắp tới.

Hết Quang Cuốn đến Hảo Thỏ quyết định Nam tiến, cơ hội nào cho 2 hot streamer? 5

Cái tên Hảo Thỏ sẽ còn được nhắc đến nhiều sau khi cô Nam tiến?

Cái tên Hảo Thỏ sẽ còn được nhắc đến nhiều sau khi cô Nam tiến?
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều