Họp báo DAMWON Gaming: Ghost cảm ơn gia đình và nói 'Anh yêu em' tới bạn gái của mình

Cùng DAMWON vô địch, Ghost mong muốn mình là nguồn cảm hứng cho những tuyển thủ trẻ.

01/11/2020 09:47

Ngày 31/10, DWG chính thức trở thành tân vương của LMHT thế giới sau khi đánh bại đội chủ nhà SN với tỉ số 3-1, qua đó chấm dứt chuỗi hai năm thống trị của LPL và đưa LCK trở lại vị trí số 1 quen thuộc của mình.

Họp báo DAMWON Gaming: Ghost cảm ơn gia đình và nói 'Anh yêu em' tới bạn gái của mình 0

Chức vô địch thuộc về DWG vô cùng xứng đáng, nó là thành quả cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của họ trong thời gian qua. Một năm đại thành công với hai chức vô địch liên tiếp tại LCK mùa Hè 2020 và CKTG 2020.

Trả lời họp báo sau trận, các thành viên DWG đã có những chia sẻ thú vị khi đứng trên đỉnh vinh quang.

- Các vấn đề giao tiếp cụ thể là gì? Huấn luyện viên hôm nay đã nghĩ gì khi anh không làm tốt công việc và thua trận?

- HLV Zefa: 'Giao tiếp là sự hợp tác cơ bản. Chúng ta có thể tiến bộ từ hợp tác trong trò chơi sang hợp tác ngoài trò chơi. Nếu lý do chính để thua ngày hôm nay là do tôi chọn lựa không tốt, thì đây là điều chúng tôi sẽ củng cố trong năm tới'.

- ShowMaker, bạn có cảm thấy tự tin hơn khi DWG và bản thân bạn có thể giành được vinh quang cho LCK không?

- ShowMaker: Vâng, tôi hy vọng sẽ giành chức vô địch LCK vào năm sau

- Ghost, đâu là kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn là gì kể từ khi bị xuống hạng trong 18 năm đến khi giành chức vô địch ngày hôm nay?

- Ghost: Điều ấn tượng nhất là khoảnh khắc giành chức vô địch thế giới. Tôi muốn nói với những tuyển thủ đang có một chặng đường khó khăn như tôi, tôi hy vọng họ sẽ có ước mơ giành chức vô địch như tôi, tôi hy vọng tôi sẽ trở thành sức mạnh của họ và tôi mong họ sẽ tập luyện chăm chỉ để đạt được kết quả tốt.

Họp báo DAMWON Gaming: Ghost cảm ơn gia đình và nói 'Anh yêu em' tới bạn gái của mình 1

Tôi có thể nói thêm điều này nữa không?

Tôi đã là tuyển thủ chuyên nghiệp được một khoảng thời gian dài và tôi đã trải qua vô số thăng trầm. Đã có một khoảng thời gian tôi đã nghĩ rằng cả thế giới đang chống lại mình. Tôi muốn nói rằng tôi rất cám ơn những người đã ủng hộ tôi và tôi cũng muốn nói cám ơn đến BẠN GÁI và gia đình của tôi, những người đã ủng hộ tôi trong suốt khoảng thời gian qua và 'Anh yêu em'.

- Canyon, bạn nghĩ meta của CKTG năm nay đã thay đổi như thế nào so với năm ngoái? Bạn đánh giá thế nào về sức mạnh và tác dụng của vị trí đi rừng?

- Canyon: Năm ngoái, nhiều người đi rừng muốn đi gank trực diện hơn. Còn năm nay, người đi rừng thường chăm chút cho sự phát triển của bản thân và chờ đợi cho đến khi họ có thể gánh đội trong giai đoạn sau. Tôi cảm thấy rằng người đi rừng tốt sẽ thi đấu nổi bật hơn.

Họp báo DAMWON Gaming: Ghost cảm ơn gia đình và nói 'Anh yêu em' tới bạn gái của mình 2

Trang phục CKTG 2020 cũng được các thành viên DWG tiết lộ. Nuguri muốn Camille nhưng do trùng với trang phục của IG nên Kennen nhiều khả năng sẽ là lựa chọn cuối cùng, Beryl sẽ là Leona hoặc Pantheon, ShowMaker chắn chắn với Twisted Fate, Canyon sẽ chọn Graves, còn Ghost với bể tướng rộng nên vẫn chưa có cái tên cuối cùng.

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều