Hot: Nửa đêm đăng tus tâm trạng lạ rồi xóa, cuộc sống hôn nhân của Thảo Nari bị nghi ngờ rạn nứt?

Hành động lạ này khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về hạnh phúc của Thảo Nari sau khi kết hôn.

15/01/2021 16:15

Sau 2 năm hẹn hò bí mật với bạn trai kém tuổi, Thảo Nari đã làm lễ ăn hỏi và đám cưới tại quê nhà Tuyên Quang vào tháng 12 vừa qua. Hôn lễ của streamer sinh năm 1994 diễn ra đơn giản, ấm cúng với sự chứng kiến của gia đình hai bên và một số bạn bè thân thiết.

Cuộc sống sau khi kết hôn dù có thay đổi vài phần nhưng cô nàng vẫn vui vẻ. Với những trải nghiệm ban đầu của mình, nữ streamer Tuyên Quang hạnh phúc cho biết chồng của mình là người yêu thương, chiều chuộng hết mực, thậm chí còn 'tranh' phần rửa bát với cô nàng.

Hot: Nửa đêm đăng tus tâm trạng lạ rồi xóa, cuộc sống hôn nhân của Thảo Nari bị nghi ngờ rạn nứt? 0

Thế nhưng, đêm qua, Thảo Nari lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lạ, đầy ẩn ý vào lúc 4 giờ sáng: 'Từ một người luôn vui vẻ lạc quan, hòa đồng mà sao bây giờ cảm thấy mất tự ti, thấy mọi điều thật tiêu cực về bản thân mình'.

Bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ cũng kịp thời động viên cô nàng.

Bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ cũng kịp thời động viên cô nàng.

Quả thật, trước đây, dù cho ở tuổi 27 nhưng cô vẫn giữ được nét nhí nhảnh, đáng yêu. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cô 'chinh phục' cả fan nam và fan nữ mỗi khi stream game. Vậy nên khi đọc dòng trạng thái kia nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho Thảo Nari, phần vì cô nàng thức quá khuya, phần vì nội dung dòng trạng thái không phải vui vẻ gì. Nhiều người còn cho rằng, có lẽ khủng hoảng cuộc sống hôn nhân đã gây nên những bất ổn cho Thảo.

Hiện tại, dòng trạng thái kia đã bị Thảo Nari gỡ bỏ. Dù chưa biết chắc chắn điều mà mà nữ streamer đang gặp phải là gì nhưng người hâm mộ đều mong cô nàng nhanh chóng vượt qua, sớm lấy lại cân bằng để không ảnh hướng xấu đến sức khỏe và công việc.

Trước đó, cô là người kín tiếng trong chuyện cá nhân, nữ streamer ít chia sẻ về tình cảm. Trước khi lên xe hoa ít ngày, cô nàng mới khoe ảnh cưới khiến nhiều người bất ngờ. Tâm sự về chuyện lấy chồng, streamer sinh năm 1994 cho biết thêm, việc lấy chồng giúp cô có thêm một người bạn đồng hành trong cuộc sống, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều