HOT: Sau Profit, Team Flash tiếp tục chơi lớn khi kích nổ 'bom tấn' Đường giữa Naul?

Team Flash vừa có một động thái bất ngờ hé lộ việc Naul xuất hiện ở Gaming House của đội tuyển này.

19/05/2020 23:40

Team Flash vừa mới chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên của họ trong phiên chợ chuyển nhượng mùa hè mang tên Profit. Tuy nhiên, theo như đại diện phát ngôn của đội tuyển này, thì tân binh người Hàn sẽ không phải là cái tên duy nhất gia nhập FL. Dĩ nhiên, người hâm mộ FL rất hi vọng đội tuyển sớm công bố danh tính của tân binh tiếp theo.

Không phải chờ đợi quá lâu, mới đây, trên Fanpage của Team Flash đã có một động thái 'nhá hàng' khá bất ngờ, khi đăng tải đoạn clip với sự xuất hiện của Naul - Người chơi Đường giữa của Dashing Buffalo, tại Gaming của đội.

Hình ảnh về đoạn clip được đăng tải trên Fanpage Team Flash, ít phút sau đó thì nó đã bị xóa như chưa từng tồn tại.

Hình ảnh về đoạn clip được đăng tải trên Fanpage Team Flash, ít phút sau đó thì nó đã bị xóa như chưa từng tồn tại.

Đoạn clip chỉ tồn tại ít phút trước khi bị xóa. Tuy nhiên, mang tên là 'Flash' nhưng tốc độ xóa bài của Admin cộng đồng đội tuyển này cũng không đọ lại với khả năng quan sát chớp nhoáng của cộng đồng mạng. Hình ảnh về đoạn clip nói trên đã được ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên MXH. Việc Naul xuất hiện ở Gaming House của Flash chắc hẳn không phải là 'qua chơi cho vui' rồi.

HOT: Sau Profit, Team Flash tiếp tục chơi lớn khi kích nổ 'bom tấn' Đường giữa Naul? 1

Phần lớn cộng đồng game thủ đều cho rằng, Naul chính là tân binh thứ 2 sẽ gia nhập Team Flash sau Profit. Trước đó, đội tuyển này cũng đã đăng tải hình ảnh trong buổi tiệc ăn mừng chức vô địch VCS cách đây ít lâu, trong đó có thể thấy không chỉ Profit mà vẫn còn một nhân vật nữa bị che mặt, đó chính là bằng chứng cho việc FL sẽ có ít nhất 2 nhân sự mới trong giai đoạn VCS Mùa Hè.

HOT: Sau Profit, Team Flash tiếp tục chơi lớn khi kích nổ 'bom tấn' Đường giữa Naul? 2

Nếu thương vụ Naul trở thành hiện thực, chắc chắn Team Flash sẽ trở thành cái tên sở hữu lực lượng hùng hậu nhất VCS, với dàn hảo thủ bao gồm Profit, Yijin, Naul, Slayder, CBL, Stark... thì không còn nghi ngờ gì nữa, chính đội tuyển này chứ không phải GAM, trở thành ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị vô địch LMHT Việt Nam, cùng khả năng sở hữu 1 trong 2 tấm vé đến với CKTG năm nay.

Theo Loris CarryUs/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều