K-ICM Bảo Khánh soạn riêng nhạc nền cho game cung đấu ngôn tình sắp ra mắt

Nhạc nền CG game Tỷ Muội Hoàng Cung được K-ICM Bảo Khánh soạn riêng nhanh chóng gây thu hút game thủ.

21/05/2020 15:02

Tỷ Muội Hoàng Cung là một trò chơi nhập vai cung đấu chuẩn bị phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Đây là một trong những tựa game đề tài hoàng cung hấp dẫn, được mệnh danh là 'Game cung đấu ngôn tình 3D đầu tiên tại Việt Nam'.

Để 'nhá hàng' cho màn ra mắt đình đám, mới đây, ban quản trị game đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một phiên bản beat (hay một bản 'remake') của hit Sóng gió do chính K-ICM Bảo Khánh soạn. Khi kết hợp với đoạn Cinematic Game của trò chơi thực sự khiến game thủ không khỏi phấn khích, mơ màng theo giai điệu của bản nhạc.

Video: Cinematic​ Tỷ Muội Hoàng Cung

Nội dung Cinematic Game của Tỷ Muội Hoàng Cung nói về một lát cắt của bối cảnh chinh chiến thời xưa. Hai người nam và nữ vốn dành tình cảm cho nhau nhưng vì chiến trận, người con trai phải tòng quân, lãnh đạo binh lính ra sa trường. Người con gái ở lại ngày nhớ đêm mong, luôn mong mỏi người đàn ông của mình an toàn trở về.

Là một tướng quân có tài, người con trai đã tiêu diệt được chỉ huy quân địch, khải hoàn trở về trong sự vui mừng của vương triều, quân vương. Họ được ban chức tước, bổng lộc và sống bên nhàu trọn đời.

K-ICM Bảo Khánh soạn riêng nhạc nền cho game cung đấu ngôn tình sắp ra mắt 0

K-ICM Bảo Khánh soạn riêng nhạc nền cho game cung đấu ngôn tình sắp ra mắt 1

Có thể nói, nội dung Cinematic được thể hiện một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc qua bản beat theo phong cách hoàng cung từ K-ICM Bảo Khánh. Trước đó, Sóng gió là một hit đình đám của tài năng trẻ Bảo Khánh, được cộng đồng người nghe đón nhận nồng nhiệt bằng giai đoạn mềm mại, trữ tình. Khi kết hợp với một sản phẩm game chủ đề cung đấu như Tỷ Muội Hoàng Cung thực sự mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen.

K-ICM Bảo Khánh soạn riêng nhạc nền cho game cung đấu ngôn tình sắp ra mắt 2

K-ICM Bảo Khánh vốn là một nghệ sĩ trẻ chơi nhạc cụ nổi tiếng. Tài năng của chàng trai trẻ sinh năm 1999 được bộc lộ từ rất sớm và nhanh chóng có những sản phẩm nghệ thuật được công chúng đánh giá cao và lan tỏa mạnh mẽ. Liệu sau này nam ca sĩ sẽ kết hợp tiếp tục với game Tỷ Muội Hoàng Cung của VNG?

Về sản phẩm sắp ra mắt của nhà phát hành VNG mang tên Tỷ Muội Hoàng Cung, đây là một game nhập vao RPG kết hợp chiến thuật đội hình theo lượt turn-based. Bạn sẽ tham gia vào thế giới cung triều và thu thập cho mình những nhân vật để chiến đấu với đội hình khác. Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi thú vị cùng nhiều tính năng hấp dẫn, sẽ ra mắt vào tháng 06 tới.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều