#Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Không cần biết đội vô địch Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là ai, PS Man tuyên chiến: 'Đầu tư ít hay nhiều, các bạn cũng mất hết mà thôi!'

Đại diện dàn cận vệ của ông trùm bí ẩn, PS Man tự tin gửi lời tuyên chiến tới nhà vô địch trước trận showmatch giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

03/07/2020 13:07

Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0' - Chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền, đội thắng lấy tiền của đội thua đã đi đến những trận đấu cuối cùng. 

Quan Hệ Team và Takademy là hai đội tuyển xuất sắc còn lại sẽ trực tiếp cạnh tranh ngôi vương với giải thưởng lớn nhất trị giá 40 triệu đồng. 

Hai đại diện đối đầu nhau tại Chung kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Hai đại diện đối đầu nhau tại Chung kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Nhận xét về chất lượng các đội tuyển tham gia giải đấu, PS Man - cận vệ của trùm bí ẩn nói: 'Các đội tuyển tham gia giải đấu lần này đều có chất lượng tốt, nhiều đội đứng top giải bán chuyên, trong đó sở hữu thành viên là tuyển thủ đã từng thi đấu chuyên nghiệp. 

Với những gì đã thể hiện, Takademy và Quan Hệ Team đều có khả năng cạnh tranh với các đội tuyển khác tại Đấu Trường Danh Vọng - giải đấu cao nhất của tựa game Liên Quân Mobile'.

Không cần biết đội vô địch Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là ai, PS Man tuyên chiến: 'Đầu tư ít hay nhiều, các bạn cũng mất hết mà thôi!' 1

Được biết, nhà vô địch của giải sẽ tham gia trận showmatch giao lưu với team khách mời gồm: PS Man, Msuong, LazyBoy, Thảo Nari, Trang Banana. Với thể thức Bo3, trận showmatch sẽ áp dụng luật thi đấu độc đáo, mới lạ: Trận 1: 5vs5 cấm chọn – Toàn bộ đi khu vực đường giữa; Trận 2: 5vs5 chọn ẩn; Trận 3: 5vs5 cấm chọn truyền thống.

PS tự tin: 'Đấu với nhà vô địch của giải chắc sẽ không dễ dàng, trận đấu khiều khả năng sẽ khá căng kèo nhưng với thể thức đặc biệt, mới lạ cùng đồng đội có kỹ năng cao, mình tin chắc team khách mời sẽ giành chiến thắng và giữ được tiền cho ông trùm'.

Dàn khách mời đình đám của giải.

Dàn khách mời đình đám của giải.

Đáp trả lại ý kiến cho rằng, team khách mời là những gamer, streamer nổi tiếng, kỹ năng cao nhưng chưa bao giờ tập luyện hay thi đấu cùng nhau là một bất lợi, cựu đội trưởng MZD 'phản pháo': 

'Đối với những người từng là tuyển thủ chuyên nghiệp như PS Man hay Msuong thì khả năng gắn kết đồng đội với nhau chỉ là chuyện nhỏ. Bên cạnh đó, với thể thức mới của trận showmatch, chưa chắc chơi nhiều với nhau sẽ có được chiến thắng'.

Cũng trong trận Showmatch, nhà vô địch của giải đấu có thể nâng cao mức thưởng của mình lên bằng cách: 'đầu tư' tối thiểu 1 triệu, tối đa 6 triệu Spoint. Nếu thắng sẽ được gấp 5 lần số tiền đã 'đầu tư' (tối đa được 30 triệu). Thua thì mất hết số tiền 'đầu tư'.

Không cần biết đối thủ của mình là Quan Hệ Team hay Takademy, chàng game thủ sinh năm 1997 vẫn tự tin tuyên chiến: 'Đến vòng này rồi thì các đội sẽ tự có chiến thuật của riêng mình, 'đầu tư' nhiều hay ít là quyết định của các bạn. Mình chỉ muốn nói rằng, dù đặt nhiều hay ít thì các bạn cũng sẽ mất thôi!'.

Hiện tại, PS Man cũng như dàn khách mời đình đám đang rất mong chờ lượt thi đấu quyết định diễn ra vào ngày mai (04/07). 

Trận Chung kết và Showmatch sẽ được livestream trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều