#Xạ thủ đua tài mùa 3

Tiết lộ bất ngờ trong buổi ra mắt Xạ thủ đua tài 2020: Một nhân tố bí ẩn sẽ vào đội DJ Chip

Nhân vật bí ẩn này hứa hẹn sẽ gây nên nhiều ‘sóng gió' cho các đội chơi.

09/07/2020 02:12

Chiều tối 8/7, gameshow thực tế về trải nghiệm bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam - Xạ thủ đua tài 2020, đã có buổi ra mắt khán giả tại Hà Nội. Tham dự, có các game thủ, streamer đình đám nhất hiện nay như Độ Mixi, Bomman, DJ Chip... và dàn hotgirl nổi tiếng Hà thành: diễn viên Châu Sa, hotgirl/diễn viên MiiKa... cùng đông đảo người hâm mộ.

Dàn nhân vật trải nghiệm trong Xạ thủ đua tài 2020

Dàn nhân vật trải nghiệm trong Xạ thủ đua tài 2020

Các nhân vật trải nghiệm nữ của chương trình năm nay

Các nhân vật trải nghiệm nữ của chương trình năm nay

Dàn hot streamer

Dàn hot streamer

Tiết lộ bất ngờ trong buổi ra mắt Xạ thủ đua tài 2020: Một nhân tố bí ẩn sẽ vào đội DJ Chip 3

Trong không khí sôi động, hào hứng của buổi ra mắt, các diễn viên cùng dàn hot streamer lần lượt lên sân khấu giao lưu văn nghệ cùng người hâm mộ, trả lời những câu hỏi 'hóc búa', tham gia thử thách 'khó nhằn' mà fans 'dành tặng'.

Đây là dịp hiếm hoi mà các hot gamer, streamer nhà Refund Gaming tề tựu đông đủ để gặp mặt fans. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thắc mắc, tò mò về lối sinh hoạt của 'idol' trong môi trường quân ngũ khắc nghiệt.

Chia sẻ cảm xúc sau quá trình ghi hình Xạ thủ đua tài mùa 3, DJ Chip cho biết anh đã thay đổi thói quen sinh hoạt: 'Thay đổi lớn nhất của mình là cách nghĩ về người lính, trước giờ mình không có ấn tượng gì về họ. Sau khi tham gia chương trình, mình cảm thấy rất trân trọng các anh lính, các anh bộ đội. Họ rèn luyện nhiều, phải thức dậy từ 6h sáng, còn mình thì chưa bao giờ dậy từ 6h sáng cả. Học cách rèn luyện sức khoẻ từ họ, một tuần nay mình đã thức dậy được lúc 6h sáng rồi'.

DJ Chip hát tặng fans

DJ Chip hát tặng fans

Bomman tâm sự về chương trình Xạ thủ đua tài

Bomman tâm sự về chương trình Xạ thủ đua tài

'Có lẽ mình là người đi nhiều nhất chương trình. Mình ấn tượng nhất lúc leo ăng ten của đặc công, lúc đó mình bám vào bất kỳ thứ gì để có thể leo được. Cảm giác rất run, mình không thể tin là mình có thể leo được từ tầng 1 lên tầng 3. Đúng là có những thứ mình cứ nghĩ không thể làm được cho đến khi trải qua nó', Hot streamer CS:GO Bomman nhớ lại.

Streamer Rambo thì dành lời khen cho Nhím vì đã luôn hỗ trợ anh hoàn thành bài luyện tập. Rambo cho hay: 'Các anh em rất đoàn kết, không chỉ trong chương trình mà còn ở ngoài đời nữa'. Bên cạnh đó, dàn streamer cũng khẳng định, Xạ thủ đua tài 2020 đã giúp họ luyện sức khoẻ sau những giờ phút căng thẳng bên bàn phím và màn hình máy tính.

Độ mixi tạo dáng ngộ nghĩnh bên fans

Độ mixi tạo dáng ngộ nghĩnh bên fans

Xạ thủ đua tài năm nay có sự thay đổi về format so với 2 mùa trước. Thay vì mỗi tập chỉ có 2 nhân vật trải nghiệm, mùa này sẽ có 6 nhân vật (gồm 4 nam streamer, 2 nữ khách mời) chia thành 2 đội để cùng tham gia thi đấu bắn súng đạn thật ở mỗi tập phát sóng.

Đặc biệt, trong những tập cuối của chương trình sẽ xuất hiện một nhân vật bí ẩn của đội DJ Chip khiến nhiều người bất ngờ. Nhân vật bí ẩn này hứa hẹn sẽ gây nên nhiều ‘sóng gió' cho các đội chơi.

Để biết nhân vật bí ẩn này là ai, hãy theo dõi các tập của Xạ thủ đua tài mùa 3 vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.

Xem thêm hình ảnh về buổi ra mắt:

Độ Mixi bảnh bao

Độ Mixi bảnh bao

Bomman bên chiến tích của mình

Bomman bên chiến tích của mình

Tiết lộ bất ngờ trong buổi ra mắt Xạ thủ đua tài 2020: Một nhân tố bí ẩn sẽ vào đội DJ Chip 9

QNT trổ tài hát rap

QNT trổ tài hát rap

Khoảnh khắc 'troll' của Bomman, Độ Mixi và QNT

Khoảnh khắc 'troll' của Bomman, Độ Mixi và QNT
Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều