LMHT chuyên nghiệp Nhật Bản phát sốt với sự xuất hiện của nữ game thủ xinh đẹp chỉ mới 17 tuổi

Làng LMHT Nhật Bản xuất hiện nữ game thủ đầu tiên.

15/07/2020 13:09

Mới đây, đội tuyển Rascal Jester bất ngờ công bố chiêu mộ thành công thực tập sinh ở vị trí hỗ trợ Miyu Otomo 'ShakeSpeare'. Đáng chú ý, game thủ mới tại giải LMHT Nhật Bản (LJL) là bóng hồng xinh đẹp chỉ mới 17 tuổi. Cô nàng từng giành vị trí Á quân tại giải LMHT dành cho trường cấp 3 tại Nhật Bản. Ngoài ra, Miyu Otomo đạt bậc xếp hạng Đại Cao Thủ tại máy chủ Nhật Bản.

Miyu Otomo là bóng hồng đầu tiên tại giải LMHT Nhật Bản.

Miyu Otomo là bóng hồng đầu tiên tại giải LMHT Nhật Bản.

Vì là học sinh cấp 3, cô nàng tỏ ra khá hồi hộp khi bắt đầu một công việc mới. Hơn thế, đây là lần đầu tiên giải LMHT Nhật Bản xuất hiện một bóng hồng. Chia sẻ trên Twitter, cô nàng cho biết: 'Đây là lần đầu tiên xuất hiện game thủ nữ tại LMHT Nhật Bản. Vì vậy, tôi rất lo lắng. Tôi sẽ nỗ lực, đóng góp hết sức mình cho Rascal Jester. Tôi mong muốn trở thành một game thủ được nhiều người yêu mến'.

Rascal Jester góp mặt tại LJL kể từ những năm 2017. Dẫu vậy, thành tích của đội tuyển này không đáng kể là bao. Sau 8 vòng đấu tại LJL mùa Hè 2020, Rascal Jester mới chỉ có được 2 chiến thắng mà thôi. Liệu sự góp mặt của bóng hồng xinh đẹp sẽ giúp các chàng trai cải thiện thứ hạng?

 

 

 

 

 

 

 

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều