LMHT: Tốc Chiến ấn định ngày ra mắt ở Việt Nam cùng danh sách những vị tướng ra mắt đợt một

Fan Việt chỉ cần đợi thêm khoảng 2 tháng nữa thôi là sẽ được chơi thử LMHT: Tốc Chiến.

20/10/2020 09:20

Fan của game trên điện thoại chuẩn bị đón tin vui. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào tháng 12 sắp tới.

Thông tin trên được chính Riot Games thông báo. Họ sẽ bắt đầu triển khai phiên bản Beta cho một vài khu vực vào ngày 27/10. Phiên bản Beta này sẽ có mặt tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Philipines, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Rồi sau đó mới đến Việt Nam.

Riêng châu Mỹ phải chờ đến đầu năm 2021 mới được chơi tựa game này.

 

 

Hiện Riot Games vẫn đang nỗ lực hết mình để ngày càng có thể nhiều vị tướng đến với phiên bản trên điện thoại. Hiện trong game đã có 42 vị tướng, bao gồm một vài vị tướng đi rừng phổ biến như Master Yi và Jax... Theo nhiều tin đồn, vị tướng ở bản cập nhật tiếp theo chính là Lee Sin. Ở bản sau nữa, người chơi sẽ được sử dụng Kai'sa, Akali, Seraphine.

Trong bối cảnh các kế hoạch vẫn chưa gặp bất kỳ trục trặc nào, tham vọng của Riot Games là mang Tốc Chiến ra toàn cầu trong năm 2021.

Các vị tướng trong LMHT: Tốc Chiến

Các vị tướng trong LMHT: Tốc Chiến

Những người yêu LMHT đã chờ một khoảng thời gian khá dài và đang cực kì mong chờ vào sự xuất hiện của Tốc Chiến. Trong đó nhiều người tuyên bố sẵn sàng bỏ Liên Quân để trở về với Liên Minh Huyền Thoại, vì trước đó họ chơi LMHT trên PC và đành phải chơi Liên Quân khi phiên bản mobile của trò chơi ưa thích chưa được ra mắt.

Trong bối cảnh một số máy chủ lân cận Việt Nam được 'on air', nhiều khả năng fan sẽ tìm cách thử nghiệm trước khi LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Theo Vnh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều