LMHT: Tốc Chiến chính thức xác nhận cấu hình máy và khu vực thử nghiệm

LMHT: Tốc Chiến hay tên tiếng Anh là League of Legends: Wild Rift là một tựa game MOBA chiến thuật được mong chờ nhất của Riot.

16/05/2020 07:18

Theo thông tin GameZ vừa ghi nhận, trên fanpage chính thức của LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) mới đăng tải một số thông tin và lưu ý quan trọng. Trò chơi chuẩn bị tiến hành thử nghiệm và cung cấp cho cộng đồng game thủ một số điều cần thiết để có thể nhập cuộc dễ dàng.

Thông báo mới nhất từ ban quản trị LMHT: Tốc Chiến

Thông báo mới nhất từ ban quản trị LMHT: Tốc Chiến

Theo đó, để tiến hành trải nghiệm game một cách dễ dàng trên các nền tảng Android, iOS, người chơi cần đáp ứng những yêu cầu tối thiếu về cấu hình để có thể cảm nhận được đầy đủ sự hiển thị của trò chơi MOBA này. Riot Games cho biết:

Với hệ Android, game thủ cần có 1.5GB RAM, chip hệ thống là Qualcomm Snapdragon 410 và Adreno 306 GPU. Ngoài ra, trong tương lai nhà làm game sẽ cố gắng để hỗ trợ cho bộ xử lý 32-bit Android.

Với hệ iOS, người chơi LMHT: Tốc Chiến cần đáp ứng tối thiểu điện thoại có hệ thống iOS 6 trở lên. Hãng game vẫn đang làm việc để tối ưu hơn cho việc vận hành game chiến thuật LMHT Mobile trên iPhone.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Có thể thấy, thông tin về cấu hình được xác nhận từ LMHT: Tốc Chiến giúp nhiều game thủ thở phào bởi thực sự không đòi hỏi quá cao về phương diện cấu hình cho bản thử nghiệm sắp tới. Hiện nay, đa phần các máy tầm trung trên thị trường, dao động từ 4 - 6 triệu Đồng là có thể 'chiến' được game MOBA của Riot.

Trong thông báo mới nhất, ban điều hành cũng đề cập tới khu vực sẽ được thử nghiệm đầu tiên trò chơi này. Đó là hai quốc gia Philiippines và Brazil. Có lẽ tại đây có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để có thể mở bản Closed Beta League of Legends: Wild Rift. Trò chơi dự kiến sẽ bắt đầu có bản test vào cuối tháng 5 này, từ nay cho đến đó sẽ có rất nhiều thông tin được cập nhật và bổ sung thêm để game thủ chuẩn bị.

Game dự kiến thử nghiệm tháng 5

Game dự kiến thử nghiệm tháng 5

LMHT: Tốc Chiến hay tên tiếng Anh là League of Legends: Wild Rift là một tựa game MOBA chiến thuật được mong chờ nhất của Riot bởi là bản di động của LMHT hiện nay trên PC. Game được đánh giá là kế thừa nguyên bản tinh túy từ phiên bản trước. Các tin mới về game sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều