Lộ clip trong màu áo lính, dân tình nghi vấn PewPew tham gia Sao Nhập Ngũ

Dù không công khai trên mạng xã hội, nhưng nhìn vào quân tư trang chỉnh tề, người hâm mộ không khỏi nghi ngờ việc PewPew cùng Hot TikToker Vương Khánh sẽ cùng nhau tham gia Sao Nhập Ngũ 2021?

08/01/2021 19:23

Mới đây, Tiktoker Vương Khánh đăng tải một clip hài ngắn trên trang Facebook cá nhân với đề tài người yêu cũ đi lấy vợ. Thế nhưng một điểm mà dân tình tinh mắt ngay lập tức nhận ra đó là người bạn diễn với anh chính là Streamer kỳ cựu PewPew.

Đáng chú ý, trong đoạn clip gần 1 phút, 'ông chủ tiệm bánh mì' khoác lên mình bộ quân phục, trên ngực ghi rõ họ tên Hoàng Văn Khoa. Chi tiết này khiến dân tình không khỏi đặt câu hỏi rằng có phải PewPew sẽ là 1 trong những khách mời tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ mùa tiếp theo?

Video: Đoạn clip chưa đến 1 phút nhưng khiến dân tình đặt nhiều dấu chấm hỏi

Nổi tiếng với sự thâm thúy cùng khả năng 'tấu hài' mỗi khi livestream, suốt chặng đường streamer của mình, PewPew đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Chính vì vậy, thực hư chuyện 1 trong Tứ hoàng streamer tham gia chương trình gameshow cũng là điều mà rất nhiều khán giả quan tâm.

Khi được bạn bè hỏi có phải cả 2 sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ không, chủ nhập clip úp mở trả lời rằng: 'Cũng hợp nhỉ?', đồng thời nhanh tay tag cả Cris Phan vào để … rủ đi cùng.

Lộ clip trong màu áo lính, dân tình nghi vấn PewPew tham gia Sao Nhập Ngũ 0

PewPew và Vương Khánh trong bộ áo lính (Ảnh cắt từ clip)

PewPew và Vương Khánh trong bộ áo lính (Ảnh cắt từ clip)

Hiện tại, Sao Nhập Ngũ đang là chương trình thực tế được đánh giá là có sức nóng nhất nhì trên các nền tảng truyền hình bởi sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, tinh thần chơi hết mình, nhiệt tình vì đồng đội và cả những khoảnh khắc ‘siêu lầy' của các khách mời.

Theo 8Gamebiz/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều