Loạt game mobile chủ để xoay quanh One Piece được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay

One Piece với tầm ảnh hưởng của mình đã trở thành 'kho tài nguyên' để các nhà phát triển game mobile không ngừng khai thác.

10/02/2020 09:48

Nhờ thành công quá lớn của One Piece trên cả 2 lĩnh vực truyện tranh và phim ảnh mà nó đã được các nhà làm game đầu tư, sản xuất những trò chơi vô cùng hấp dẫn thuộc nhiều thể loại. Dưới đây là một số tựa game mobile tiêu biểu, sở hữu số lượng tải về cực khủng trên các chợ ứng dụng.

1. One Piece Burning Will

Loạt game mobile chủ để xoay quanh One Piece được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay 0

Hãng sản xuất game Nhật Bản Bandai Namco chi nhánh thuộc thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã tung ra One Piece Burning Will từ cuối năm 2018. Đây là tựa game thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt. Trong đó, người chơi có thể di chuyển những nhân vật của mình một cách linh hoạt, kết hợp một loạt những kĩ năng đặt biệt với nhau khi thanh nộ khí của nhân vật đã đầy. Rất nhiều các tính năng tương tác giữa những người chơi phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên các game MMORPG di động xuất hiện ở One Piece Burning Will. Trò chơi hiện vẫn miễn phí khi tải về trên cả iOS và Android.

2. One Piece Bounty Rush

One Piece Bounty Rush đã được hãng Bandai Namco cho ra mắt phiên bản tiếng Anh từ tháng 3/2018. Gameplay của One Piece Bounty Rush tập trung chủ yếu vào khía cạnh PvP, đưa người chơi cùng tham gia vào một khu vực nhất định và chiến đấu với nhau để giành lấy chiến thắng cuối cùng. Để có được chiến thắng, người chơi cần phải thu thập tất cả những đồng xu trên sân đấu bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ địch và cướp lấy từ chúng.

Loạt game mobile chủ để xoay quanh One Piece được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay 1

Được xây dựng với phong cách tương tự một tựa game MOBA, One Piece Bounty Rush mang đến cho người chơi nhiều lớp nghề riêng biệt. Ngoài việc khám phá nội dung qua chế độ chơi đơn, game mobile One Piece Bounty Rush còn cung cấp thêm tính năng Multiplayer, cho phép game thủ có thể so tài cao thấp với những người chơi khác trên toàn thế giới.

3. One Piece King Battle

Loạt game mobile chủ để xoay quanh One Piece được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay 2

Tựa game này thuộc thể loại nhập vai đi cảnh, đang rất được ưa chuộng ở thị trường tỷ dân nhờ đánh đúng và sở thích One Piece của giới trẻ. Game cho phép điều khiển hàng loạt các nhân vật chính trong bộ truyện tranh Nhật Bản đình đám để chinh phục các chế độ chơi truyền thống (cốt truyện), đấu đội (Guild Wars) và Liên đấu. Với giao diện chơi nằm ngang với bố cục các nút không có quá nhiều khác biệt so với những game đi cảnh hiện nay nên người chơi khá dễ làm quen.

4. One Piece Treasure Cruise

Loạt game mobile chủ để xoay quanh One Piece được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay 3

One Piece Treasure Cruise là game sở hữu cách chơi nhập vai đánh theo lượt kết hợp hệ thống 'orb' rất ấn tượng. One Piece Treasure Cruise cung cấp cho game thủ 4 class ban đầu bao gồm: Figting, Slashing, Strikers, Shooting cùng 5 thuộc tính là Str, Qck, Dex, Pys, Int. Từ đây tạo ra một hệ thống nhân vật phong phú đi kèm với các loại skill vô cùng ấn tượng. Nhìn chung, One Piece Treasure Cruise là một tựa game online di động vô cùng cuốn hút với lối chơi nhanh, mạnh mẽ đầy sáng tạo dựa trên kiểu chiến đấu theo lượt truyền thống.

Theo Quyết Một Phen/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều