Loạt game thủ, streamer hàng đầu Việt Nam 'khuấy đảo' lễ ra mắt gameshow 'Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ'

'Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming, bắt đầu từ 12/11/2020.

12/11/2020 10:00

Tối ngày 11/11, lễ công chiếu show truyền hình thực tế 'Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' đã chính thức diễn ra. Rất đông người hâm mộ đã tới xem suất chiếu sớm của chương trình và check - in cùng thần tượng là loạt game thủ, streamer hàng đầu trong cộng đồng Esports hiện nay gồm AS Mobile, PS Man, cặp uyên ương Gao Bạc – Cô Ngân, Thảo Linh.

AS Mobile, PS Man, Gao Bạc, Cô Ngân, Thảo Linh rạng rỡ trong buổi lễ công chiếu

AS Mobile, PS Man, Gao Bạc, Cô Ngân, Thảo Linh rạng rỡ trong buổi lễ công chiếu

Loạt game thủ, streamer hàng đầu Việt Nam 'khuấy đảo' lễ ra mắt gameshow 'Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' 1

Các streamer, game thủ giao lưu với khán giả

Các streamer, game thủ giao lưu với khán giả

'Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' là gameshow truyền hình thực tế do Viettel Media sản xuất. Tham gia chương trình, các game thủ, streamer khét tiếng trong 'thế giới ảo' sẽ bước vào đời thực và trải qua quá trình huấn luyện các kỹ năng chiến đấu trong môi trường quân ngũ, để tìm ra người mạnh nhất.

Thông qua đó, khán giả cùng dàn nhân vật trải nghiệm sẽ cảm nhận được những gian khổ, khó khăn mà một quân nhân phải đối mặt khi hình thành các kỹ năng thực chiến. Từ đó, thấy được rằng 'Đời không như là Game'! Ngoài việc giới thiệu về công tác huấn luyện trong Quân đội nhân dân Việt Nam, gameshow 'Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' còn là 'chảo lửa' hành động mang đầy hơi thở hiện đại và giải trí.

Bằng việc xây dựng một không gian 'Game sống', chương trình đưa 6 game thủ, streamer nổi tiếng vào môi trường quân đội, chia làm 3 cặp, cùng ganh đua trong các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể chất và trải nghiệm vũ khí để tìm ra đội thiện chiến nhất.

Khi phải đối diện trực tiếp với nỗi sợ hãi, vượt qua những thử thách về cả thể chất và tinh thần, 6 ngôi sao game thủ buộc phải đưa kỹ năng từ thế giới ảo bước ra đời thực. Khi theo dõi thần tượng chinh phục giới hạn của bản thân, khán giả sẽ thấm thía về những khó khăn, gian khổ và nỗ lực rèn luyện của người chiến sĩ để sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc.

PS Man và Thảo Linh

PS Man và Thảo Linh

Cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân luôn ở cạnh nhau trong suốt quá trình diễn ra sự kiện

Cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân luôn ở cạnh nhau trong suốt quá trình diễn ra sự kiện

Loạt game thủ, streamer hàng đầu Việt Nam 'khuấy đảo' lễ ra mắt gameshow 'Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' 5

AS Moblie 

AS Moblie 

6 nhân vật trải nghiệm mỗi người một tính cách sẽ đưa khán giả trải qua những cảm xúc khác nhau. Nếu AS Mobile điển trai, dí dỏm với điệu cười không lẫn vào đâu được thì PS Man quyết liệt luôn đột phá sau những lần ngã và 'ngất'. Gao Bạc - Cô Ngân là cặp uyên ương vừa làm lễ đính hôn, liệu họ có phối hợp ăn ý trong từng nhiệm vụ để cùng đi tới chiến thắng? Thảo Nari xinh đẹp là bóng hồng thu hút khán giả nam, đồng thời làm phân tâm đội đối thủ, trong khi đó Hà Thảo Linh lại hoạt ngôn đúng chất nữ sinh trường Luật.

Điều đặc biệt nhất trong gameshow, đó là một 'Ông trùm X' đã lựa chọn những chiến binh trong thế giới ảo cho nhiệm vụ bí mật. Để biết được 'Ông trùm X' là ai và nhiệm vụ bí mật đó là gì, hấp dẫn ra sao, mời khán giả theo dõi 'Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming, bắt đầu từ 12/11/2020.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều