#Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Lọt vào vòng 16 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, đội trưởng Việt Nam Gamer lên tiếng thách thức đối thủ: 'Chào mừng các bạn đã quay vào ô mất lượt'

Chắc chắn team Việt Nam Gamer sẽ là một đối thủ nặng ký sẵn sàng ngáng đường bất cứ đội tuyển nào muốn chạm tay vào chức vô địch.

26/06/2020 09:00

Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đang ngày càng khốc liệt khi các đội tuyển tranh giành tấm vé vào vòng 16. Chỉ cần sơ sẩy một chút thôi là các team sẽ phải ra về trong tiếc nuối và nhường quyền đi tiếp cho đội khác.

Ở ngày thi đấu đầu tiên vòng 32, đã có 8 đội tuyển xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để lọt vào vòng trong. Để lại cho khán giả những pha highlight căng não, nghẹt thở nhất phải kể đến chiến thắng 17-14 của team Việt Nam Gamer trước Tấu Hài Gaming. Đây là một trận đấu không quá áp đảo nhưng đủ để chúng ta nhận ra các đối thủ cân tài cân sức đến nhường nào. 

Việt Nam Gamer giành chiến thắng trước Tấu Hài Gaming trong ngày thi đấu đầu tiên vòng 32 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Việt Nam Gamer giành chiến thắng trước Tấu Hài Gaming trong ngày thi đấu đầu tiên vòng 32 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Chia sẻ về việc đánh bại đối thủ tại vòng 32, bạn Phan Văn Thắng, đội trưởng Việt Nam Gamer cho biết: 'Chúng mình cảm thấy rất vui khi bước chân vào top 16 đội mạnh nhất giải đấu. Tuy thắng cuộc với tỉ số sát nút nhưng mình nghĩ may mắn chỉ là một phần, để có cơ hội đi tiếp cả team đã phải cố gắng rất nhiều'

Theo đánh giá của Thắng, các đội tuyển lọt vào Top 16 đều là những đối thủ đáng gườm, ngang tài ngang sức. Để đánh bại họ, kỹ năng thôi là chưa đủ mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như chiến thuật, ban pick.

Đội trưởng Phan Văn Thắng của Việt Nam Gamer.

Đội trưởng Phan Văn Thắng của Việt Nam Gamer.

Chắc chắn, những cuộc đối đầu tiếp theo sẽ vô cùng khó khăn và căng thẳng. Hiện tại, cả team Việt Nam Gamer đang nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho những vòng tiếp theo đạt kết quả tốt nhất.

Nhận định về giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, chàng đội trưởng bộc bạch đây là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản với giải thưởng hấp dẫn. Đến với giải anh cùng các thành viên trong đội mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các đội tuyển khác và quan trọng nhất là đem giải thưởng về nhà. 

Các thành viên trong team Việt Nam Gamer.

Các thành viên trong team Việt Nam Gamer.

Gửi lời đến team sẽ gặp mình trong vòng 16, Phan Văn Thắng nhắn nhủ: 'Chào mừng các bạn đã quay vào ô mất lượt'. Đây là lời thách đấu cũng như sự khẳng định đầy tự tin của Việt Nam Gamer. Chắc chắn họ sẽ là đối thủ nặng ký ngáng đường bất cứ đội tuyển nào muốn chạm tay vào chức vô địch

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều