#Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Nhận định ngày thi đấu đầu tiên của Vòng 64

Cùng điểm lại những gương mặt nổi bật của ngày thi đấu đầu tiên vòng 64 trong khuôn khổ giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

20/06/2020 07:30

Giải đấu Mocha Xgaming Liên Quân Đại Chiến 'Được ăn cả, ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền' chuẩn bị khởi tranh vòng đấu đầu tiên, Vòng 64. Hiện nay, ban tổ chức đã công bố danh sách các đội tuyển thi đấu. Vào ngày hôm nay, 20/6, 32 đội sẽ tham gia tranh tài, thi đấu theo hình thức BO1 (5vs5).

Danh sách 32 đội tham gia (đã xếp cặp) ngày thi đấu đầu tiên 20/6 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Danh sách 32 đội tham gia (đã xếp cặp) ngày thi đấu đầu tiên 20/6 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Cụ thể, thời gian thi đấu của ngày đầu tiên 20/6 sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 21 giờ cùng ngày. Dự kiến, mỗi cặp đấu diễn ra trong vòng 40 phút/ trận để tìm ra người đi tiếp. Ngày thi đấu đầu tiên hứa hẹn sẽ là một cuộc đua cam go ngay từ đầu bởi thể thức chơi độc nhất vô nhị 'Được ăn cả ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền'.

Đánh giá về bảng đấu gồm 32 đội đầu tiên tham gia Vòng 64 lần này, chúng ta thấy có khá nhiều gương mặt mới mẻ trong đội hình ra quân. Mọi người đang rất háo hức đón chờ màn thể hiện của những tân binh như Cà Né Team, Xóm Chùa, In The Sun, Hỗn Độn Team... lần đầu tham gia đấu trường Esports mang tính chuyên nghiệp này. 

Trong khi đó, Quan Hệ Team của game thủ Bé Trọc được đông đảo người chơi chú ý tới và là một trong những 'hạt giống' của ngày thi đấu đầu tiên Vòng 64.

Quan Hệ Team - Bé Trọc là điểm sáng của bảng đấu trong ngày tranh tài đầu tiên.

Quan Hệ Team - Bé Trọc là điểm sáng của bảng đấu trong ngày tranh tài đầu tiên.

Bé Trọc được mọi người xưng tụng là 'thần đồng mới' của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam vì sở hữu mức Rank khiến nhiều game thủ mơ ước khi tuổi đời còn rất trẻ. Liệu Quan Hệ Team có giành được chiến thắng và khẳng định sức mạnh ngay từ đầu hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Ngoài ra, Gia Đình TC, Giấy Esports, Mocha Esports là những đội tuyển có thành viên streamer khá quen thuộc trên nền tảng Mocha, được nhiều người chơi quan tâm và dành tình cảm mến mộ. Tham gia giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến lần này, mọi người đều hy vọng sẽ giành được kết quả khả quan và tiến sâu hơn vào vòng trong. Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho họ và các đội tuyển khác tham gia ngày đấu đầu tiên vào ngày 20/6 bằng việc theo dõi toàn bộ diễn biến trận đấu giữa các đội tuyển trên ứng dụng Mocha miễn cước 3G/4G tốc độ cao nhé.

>> Xem thêm: 'Chốt kèo' 32 trận đấu vòng 64, Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến tăng thêm độ nóng

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều