#Mocha Xgaming: FIFA Online 4

Lắng nghe dàn cầu thủ Viettel FC chia sẻ bí kíp giành chiến thắng trong FIFA Online 4

Không phải game thủ chuyên nghiệp nhưng Trọng Đại, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng cũng đúc kết được nhiều kinh nghiệm để có những giây phút thư giãn thoải mái cùng FIFA Online 4.

25/08/2020 16:46

Ngoài thời gian tập luyện trên sân cỏ, các cầu thủ bóng đá cũng có những hoạt động giải trí để thư giãn và tựa game FIFA Online 4 chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bởi gameplay dễ chơi, liên quan tới chuyên môn cũng như có thể luyện tập cùng đồng đội.

Lắng nghe dàn cầu thủ Viettel FC chia sẻ bí kíp giành chiến thắng trong FIFA Online 4 0

Là fan của bộ môn này đồng thời cũng là ba trong số những khách mời sẽ tham gia giao lưu với đội vô địch của giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4 'Được ăn cả, Ngã về 0', cầu thủ Trọng Đại, Hoàng Đức và Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ 'xương máu' giúp người chơi đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài giờ tập luyện trên sân, với Nguyễn Trọng Đại, anh lựa chọn nghe nhạc và chơi game để giải trí. Thường xuyên lựa chọn đội tuyển Chelsea và cầu thủ Hernán Crespo để thi đấu trong game, Đại chia sẻ: 

'Ngoài đời, mình vốn thích tuyển Chelsea nên sử dụng luôn tuyển này trong game. Và cầu thủ mình chọn là Crespo vì anh ấy có khả năng không chiến mạnh mẽ, đồng thời là một trong những tay săn bàn hiệu quả nhất trong trận đấu.

Mình cũng thường sử dụng kỹ năng đánh đầu trong game vì khả năng ghi bàn thành công tương đối lớn'.

Lắng nghe dàn cầu thủ Viettel FC chia sẻ bí kíp giành chiến thắng trong FIFA Online 4 1

Trọng Đại còn bật mí thêm rằng, anh thường chơi game cùng team LBK của BLV Luận BK. Điều này giúp anh biết thêm nhiều thông tin về cầu thủ và nâng cao chiến thuật khi chơi game: 'Nếu muốn chơi tốt, đạt kết quả có lợi trong các trận đấu, mình nghĩ các bạn game thủ cũng nên tìm hiểu chút về cầu thủ và đội bóng mình chơi'.

Lắng nghe dàn cầu thủ Viettel FC chia sẻ bí kíp giành chiến thắng trong FIFA Online 4 2

Không dành nhiều thời gian nghiên cứu game như Trọng Đại, cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức thú thật: 'Mình cũng chơi game nhưng không đầu tư nhiều thời gian lắm, chỉ chơi để giải trí nhẹ nhàng thôi. Mình ấn tượng bởi các động tác, kỹ thuật trong game, phải nói là rất đã mắt, nhất là những pha đối mặt với đối thủ'.

Với chàng trai sinh năm 1998, tựa game FIFA Online 4 mang đến cho anh nhiều trải nghiệm, khi chơi 1 mình thì độc lập chiến thuật, khi chơi với chế độ nhiều người thì tính đồng đội được phát huy mạnh mẽ: 'Nếu thi đấu với cơ chế đồng đội, bắt buộc các thành viên phải phối hợp nhuần nhuyễn và hiểu ý nhau'.

Lắng nghe dàn cầu thủ Viettel FC chia sẻ bí kíp giành chiến thắng trong FIFA Online 4 3

Đồng tình với Hoàng Đức, cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng cho hay: 'Tuỳ theo chế độ mà người chơi có thể lựa chọn sử dụng chiến thuật hợp lý. 

Mình cũng như anh em trong tuyển mỗi lần chơi với nhau đều có giao kèo nhỏ, nếu ai thua thì mời cà phê hay ăn sáng cho đối phương. Nói chung là vui vẻ và giải trí'.

Anh còn bật mí thêm: 'Có lúc mình vừa trông con vừa chơi game, đó cũng là cách hai bố con chơi với nhau để em bé không quấy khóc. Vợ mình không la ó gì hết vì cảnh đó chỉ thỉnh thoảng mới diễn ra thôi (cười)'.

Lắng nghe dàn cầu thủ Viettel FC chia sẻ bí kíp giành chiến thắng trong FIFA Online 4 4

Cuối cùng, cả ba khách mời chúc các đội tham gia giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4 có tinh thần thi đấu vui vẻ, đạt được kết quả như mong muốn và cống hiến những màn giao tranh đẹp mắt với kỹ thuật đỉnh cao.

Hãy tiếp tục cập nhật thông tin về giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4 tại Fanpage Mocha Gaming, Tiin.vn và ứng dụng Mocha nhé.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục