Streamer Nam AKM: Để thành thạo AKM trong PUBG Mobile, bạn phải làm chủ được bản thân

Thành thạo súng AKM trong PUBG Mobile không quá khó nếu bản thân bạn làm chủ được nó.

14/07/2020 17:00

Như biệt danh Nam AKM của mình, game thủ Nguyễn Quốc Nam đã chia sẻ cởi mở với Tiin.vn về việc chinh phục AKM - một trong những khẩu súng khó bắn nhất trong PUBG Mobile.

Có thể nói, không nhiều người thành thạo AKM (trong một số game FPS khác gọi là AK-47), một khẩu súng được đánh giá là có độ giật lớn, khó kiểm soát đường đạn. Nhưng điều đó dường như không làm cho Quốc Nam thấy khó khăn.

Game thủ Nam AKM - Nguyễn Quốc Nam.

Game thủ Nam AKM - Nguyễn Quốc Nam.

Trả lời trong buổi phỏng vấn, chàng game thủ quê ở Tiền Giang cho hay, để thành thạo được khẩu AKM trong game PUBG Mobile, người dùng cần phải 'làm chủ bản thân'.

Theo chàng streamer, 'việc bạn mất tập trung, thiếu bình tĩnh trong những pha xử lý khi gặp đối phương là nguyên nhân chính cho việc bắn không chính xác. Ngoài ra, người chơi cũng cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm với AKM'. 

Cũng theo chia sẻ của streamer hiện đang livestream trên nền tảng Mocha cho hay: 'Khi chơi, anh em nên cố gắng tìm kiếm những phụ kiện quan trọng không thể thiếu gắn với cây AKM như nòng giảm giật (compensator) giúp hạ thấp độ giật của súng (một điểm cần ưu tiên khắc phục hàng đầu).

Bên cạnh đó là hạn chế tiếng ồn của súng bằng phụ kiện giảm thanh (suppressor)'. Khi có hai phụ kiện này gắn trên AKM thì game thủ gần như 'hổ mọc thêm cánh'. 

Là người từng chơi nhiều tựa game FPS, sinh tồn, game thủ Nam AKM được đánh giá là người nhạy bén, có nhiều pha xử lý chính xác trong các cuộc giao tranh với đối phương không chỉ ở game PUBG Mobile.

Theo nhận xét của fan cũng như bạn cùng chơi, Quốc Nam có sở thích chinh phục cái khó. AKM là một trong những 'việc khó' mà gamer sinh năm 2001 này chinh phục được. Không những thế, những khẩu sử dụng đạn 7mm như MK14, M762, Groza cũng được game thủ Tiền Giang ưa chuộng.

Chơi PUBG Mobile là niềm yêu thích của Nam AKM vì có bạn bè, anh em.

Chơi PUBG Mobile là niềm yêu thích của Nam AKM vì có bạn bè, anh em.

Ngoài PUBG Mobile, khi trao đổi cùng Tiin.vn, Nguyễn Quốc Nam còn chia sẻ sự thích thú về các chế độ khác của game như Squad với các map Erangel, Miramar bởi đây là mode chơi đòi hỏi sự phối hợp và tác chiến mạnh mẽ đến từ nhiều thành viên khác. 

Nói về những dự định sắp tới, Nam AKM cho hay trong tương lai sẽ tập trung vào việc chơi điêu luyện AKM và game PUBG Mobile. Nếu có thời gian rảnh nhiều hơn, anh sẽ chuyên tâm livestream trên Mocha. Kết thúc buổi trò chuyện, Nam AKM nhắn nhủ đến game thủ PUBG Mobile nên coi trò chơi là thử thách, nhất là những điều khó để vượt qua như một cách chinh phục bản thân!

>> Xem thêm: Vinh Cục Súc: Streamer Mocha đa tài, vừa giỏi thiết kế phòng hát vừa chơi PUBG Mobile hay

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều