Người Nam kẻ Bắc, Bomman - Minh Nghi vẫn nhiệt tình phát 'cơm cún' dù yêu xa

Cách mà cặp đôi Bomman - Minh Nghi thể hiện tình cảm với nhau luôn khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy thích thú.

18/01/2021 15:23

Mới đây, nữ MC Minh Nghi đã cho ra mắt một đoạn vlog nói về những điều mới mẻ mà cô có được trong năm 2020 vừa qua. Đối với cựu MC của VETV, năm vừa qua là quãng thời gian đánh dấu nhiều sự thay đổi trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Và một trong số đó, không thể không nhắc tới, là sự xuất hiện của anh chàng Bomman.

Trong đoạn vlog, Minh Nghi rất hào hứng khoe món quà được 'anh bạn thân' gửi tặng: Một bó hoa tươi thắm. Đúng là với một cặp đôi đang yêu xa như Bomman và Minh Nghi, thì đây là cách thể hiện tình cảm hữu hiệu nhất và cũng không kém phần lãng mạn.

Người Nam kẻ Bắc, Bomman - Minh Nghi vẫn nhiệt tình phát 'cơm cún' dù yêu xa 0

Tuy nhiên, điều đáng chú ý lại nằm ở tấm thiệp đính kèm. Dù không được trang trí quá bắt mắt, nhưng lời nhắn gửi trong tấm thiệp lại khiến dân tình cười ồ thích thú: '19 tuổi hạnh phúc em nha! Yêu em nhiều!'.

Vấn đề là Minh Nghi thì đã qua tuổi 19 lâu rồi, và cô nàng ngay lập tức nghĩ đến tình huống 'liệu có phải shop hoa giao nhầm không ta?'. Nhưng sau khi nhắn tin hỏi 'anh bạn thân' thì cả bó hoa lẫn tấm thiệp đều được giao đúng địa chỉ, có điều lời nhắn mà Bomman gửi đi chỉ vỏn vẹn hai từ 'Miss you', chứ không phải mùi mẫn như thế này.

Người Nam kẻ Bắc, Bomman - Minh Nghi vẫn nhiệt tình phát 'cơm cún' dù yêu xa 1

Dẫu vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng anh chàng đang cố tình 'trốn tội' vì... mắc cỡ. Thậm chí nhiều game thủ còn đặt ra thuyết âm mưu vô cùng hợp lý rằng khi yêu thì trong mắt các chàng trai, cô gái của họ luôn xinh đẹp như tuổi mười chín đôi mươi, và đây là câu nói nửa đùa nửa thật mà Bomman gửi gắm cho Minh Nghi.

Nhưng ngay cả khi nguồn gốc của lời nhắn gửi trên không phải do chính chủ viết ra, thì cách mà Bomman thể hiện tình cảm với bạn gái cũng đã đủ khiến không ít fan hâm mộ phải trầm trồ: 'Tấm chiếu mới này yêu vào cũng lãng mạn ra phết!'.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều