#Những nhân vật truyền cảm hứng

Nhờ tình thương của con gái, bà mẹ mua hết cửa hàng giày với 1.500 đôi tặng trẻ em khó khăn

Chỉ cần trái tim được đặt đúng chỗ, chúng ta sẽ có thể tạo nên nhiều điều tuyệt vời.

17/08/2019 23:26

Carrie Jernigan, một người mẹ trẻ đầy lòng yêu thương đến từ Arkansas hiện đang được tán dương vì hành động đẹp đẽ của mình. Theo đó, cô đã mua hết toàn bộ cửa hàng giày để có thể quyên góp chúng cho những người khó khăn. 

Carrie Jernigan cùng các con mua giày để quyên góp cho trẻ em khó khăn. Ảnh: Foxnews. 

Carrie Jernigan cùng các con mua giày để quyên góp cho trẻ em khó khăn. Ảnh: Foxnews.

Được biết, khi Jernigan đang cùng con mình mua sắm tại tiệm giày Payless ở Alma thì cô con gái bất ngờ hỏi mẹ liệu có thể mua thêm một đôi giày nữa cho người bạn cùng lớp không, vì đôi giày của người bạn đó đã quá chật và cũ rồi.

Người mẹ cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết và rất sẵn lòng để mua thêm giày cho bạn của con gái. Thế nhưng sau đó, một suy nghĩ chợt hiện lên trong đầu của Jernigan, cô liền hỏi người thu ngân số tiền phải trả để mua lại toàn bộ số giày còn lại của tiệm.

'Khi tôi chuẩn bị rời khỏi nơi này, tôi đã hỏi rằng: 'Tổng chi phí cho số giày còn lại của tiệm là bao nhiêu?', tôi có thể thấy được gương mặt của người thu ngân lúc đó. Cô ấy bảo rằng cửa hàng sẽ liên hệ với tôi sau' - Jernigan kể lại.

Sau đó, người quản lý đã gọi điện thoại cho Jernigan và thông báo với cô về chi phí của 1.500 đôi giày còn lại ở tiệm. Lúc này, Jernigan liền nắm bắt lấy cơ hội.

Nhờ tình thương của con gái, bà mẹ mua hết cửa hàng giày với 1.500 đôi tặng trẻ em khó khăn 1

Kể từ khi Jernigan mua lại số giày từ cửa hàng, cô và gia đình đã đem đi tặng cho những đứa trẻ khó khăn. Cô tâm sự: 'Nếu bạn hỏi con tôi rằng liệu chúng muốn làm gì khi lớn lên, chúng sẽ trả lời là làm người tốt. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì trái tim của bọn trẻ đang được đặt đúng chỗ, thế cho nên chúng sẽ có thể làm được nhiều điều tuyệt vời khác nữa sau n'.

Nguồn: Good News Network

Theo Khánh Lam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều