#Mocha Xgaming: FIFA Online 4

'Ông hoàng' giải đấu tuyên bố tham vọng độc chiếm ngôi vương tại Mocha Xgaming: FIFA Online 4

Từng tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp, HND Hakumen – Trương Đức Hiếu thể hiện tinh thần và quyết tâm độc chiếm ngôi vương của mình.

26/08/2020 16:09

Là một 'tay chơi' trong làng game bóng đá FIFA Online 4, cái tên HND Hakumen – Trương Đức Hiếu có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả và được xếp vào danh sách những cái tên 'huyền thoại'. 

HND Hakumen tên thật là Trương Đức Hiếu (1991), anh từng vô địch FIFAVN 1st Cup 2012, WCG 2012 VN (World Cyber Game), WCG 2013. Sau chức vô địch WCG 2013, Đức Hiếu cùng người đồng đội là Tô Trung Hiếu (một tượng đài FIFA truyền thống khác cùng tên) đại diện cho FIFA VN tham gia ASIAN Indoor Game IV được tổ chức tại Hàn Quốc - nơi tề tựu toàn bộ hảo thủ của nền FIFA châu Á.           

Trương Đức Hiếu.

Trương Đức Hiếu.

Chưa hết, Đức Hiếu còn từng đứng thứ 3 giải AGES được khởi tranh tại Malaysia, bộ môn FIFA 16; Vô địch FIFA Online 4 National Championship lần I; Á quân tại giải vô địch thế giới của bộ môn FIFA Online 4 cuối năm 2018 EA Champions Cup Winter 2018. Ngoài ra, anh chàng quê Quảng Bình cũng tích cực tham gia các giải đấu do các quán PS4 tổ chức và giật về không ít chức vô địch. 

Có tên trong danh sách các đội tuyển nhánh đấu chuyên nghiệp, sẽ chính thức ra trận tối 26/8, tranh nhau 3 suất 'sinh tử', bước tiếp vào vòng Tứ kết của giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4 - Giải đấu trong mơ, đại diện team DIH Anubis, Trương Đức Hiếu khiêm tốn:

'Mình lo cho các đội còn lại vì họ rất cần chiến thắng, chứ mình thì đá vì đam mê thôi nên không có gì phải suy nghĩ hay lo lắng. Đó cũng là lý do khiến team mình không ngại gặp đối thủ nào'.

Tô Trung Hiếu – Trương Đức Hiếu tại ASIAN Indoor Game IV – Hàn Quốc.

Tô Trung Hiếu – Trương Đức Hiếu tại ASIAN Indoor Game IV – Hàn Quốc.

Tuy vậy, chàng gamer kì cựu cũng vô tình tiết lộ rằng, kể từ khi nộp đơn đăng ký tham dự giải đến giờ, anh cùng đồng đội buổi tối nào cũng luyện tập với nhau ít nhất 2 giờ đồng hồ. Tự nhận team mình có nhiều thế mạnh, anh chàng thủ lĩnh tự tin: 'Điểm mạnh của đội mình là các thành viên đã chơi cùng nhau lâu rồi nên khá ăn ý, nhất là ở những chế độ đòi hỏi sự phối hợp như 2vs2 hay Volta'.

Mở lời đầy khiêm tốn là thế nhưng càng trò chuyện, Đức Hiếu càng cho thấy sự tự tin của vị thế 'ông hoàng' cũng như kinh nghiệm từng chinh chiến ở nhiều giải đấu của mình. 

Với thể thức thi đấu độc đáo của giải 'Được ăn cả, Ngã về 0' - chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền, đội thắng lấy tiền của đội thua, Hiếu khẳng định các đội sẽ chơi rất quyết liệt và cực kỳ ăn thua, quyết tâm không để số tiền rơi khỏi tay.

HND Hakumen - Trương Đức Hiếu thẳng thắn thách thức các đối thủ: 'Chúc các đội thi đấu vui vẻ, fair play còn tiền cứ để mình giữ hết cho nhé!'.

'Ông hoàng' giải đấu tuyên bố tham vọng độc chiếm ngôi vương tại Mocha Xgaming: FIFA Online 4 2

Kinh nghiệm và chiến thuật của Đức Hiếu cũng như team DIH Anubis liệu có làm nên chuyện hay sẽ bị 'đóng băng' trước sức trẻ của các đại diện còn lại, hãy chờ đón kết quả các trận đấu loại tới đây của nhánh chuyên nghiệp. Thông tin sẽ liên tục được cập nhật trên Tiin.vn, ứng dụng Mocha và fanpage Mocha Gaming!

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều